15 Bản mềm: 12 đề luyện thi HSG môn Toán lớp 3 có giải chi tiết mới nhất

Bản mềm: 12 đề luyện thi HSG môn Toán lớp 3 có giải chi tiết

Luyện đề học sinh giỏi Toán 3 chỉ trong một tài liệu

Để chuẩn bị những bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các đề luyện thi học sinh giỏi thì đây chắc chắn là tài liệu bạn không thể thiếu. Bộ 12 đề ôn tập cho những bạn học nâng cao.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Với 12 đề nâng cao Toán 3 này chúng tôi tập trung những dạng toán dễ gặp trong bài thi như:

  • Tính biểu thức bằng cách nhanh nhất
  • Tìm x
  • Toán nâng cao có lời văn
  • Bài toán về phân số
  • Dãy số tự nhiên

Chúng tôi đã chọn lựa những bài toán hay và đặc sắc nhất trong những đề này. Vì vậy, việc luyện tập thường xuyên là cần thiết để nâng cao năng lực học sinh. Hãy cố gắng làm đều đặn tài liệu của chúng tôi. Tin rằng trong một thời gian ngắn các bạn có thể thấy hiệu quả không ngờ!

Có thể bạn quan tâm:  Tuyển tập 101 bài tập Toán nâng cao lớp 3

Kinh nghiệm dạy trẻ Toán 3 một cách hiệu quả với đề luyện thi

Kĩ năng thứ nhất mà phụ huynh nên luyện cho con đó là tư duy phản xạ khi làm toán. Đây là kĩ năng giúp phát triển não bộ cũng như khả năng tiếp thu suy luận của trẻ. Vậy làm thế nào để tăng tư duy phản xạ. Phụ huynh có thể để bé chơi trò chơi với những con số, hình học mà yêu cầu phải suy nghĩ. Ví dụ như xếp hình, chơi ghép số, tìm số,…

Điều thứ hai là để con có thời gian tự học. Ví dụ để con tự làm đề luyện thi. Chỉ khi bé không thể nghĩ ra được hoặc là dạng toán quá lạ thì hãy giúp đỡ. Hãy cố gắng gợi mở ý tưởng để bé tìm ra đáp án. Đừng đưa ra phương án giải trực tiếp nếu như không cần thiết.

Bản mềm: 12 đề luyện thi HSG môn Toán lớp 3 có giải chi tiết

Bản mềm: 12 đề luyện thi HSG môn Toán lớp 3 có giải chi tiết được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp. Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: 12 đề luyện thi HSG môn Toán lớp 3 có giải chi tiết. Tải thêm tài liệu tiểu học

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Chuyên đề giải toán tìm X ở lớp 3

Hình ảnh bản mềm

cac de luyen thi toan lop 3 co hdg chi tiet

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Tải tài liệu miễn phí ở đây