15 Bản mềm: 230 câu trắc nghiệm Toán lớp 3 có đáp án mới nhất

Bản mềm: 230 câu trắc nghiệm Toán lớp 3 có đáp án

Điều mới lạ về trắc nghiệm Toán lớp 3.

Với hình thức đổi mới như hiện nay, đề thi trắc nghiệm Toán lớp 3 đang được thầy cô áp dụng với học sinh. Vậy đề thi tự luận và trắc nghiệm khác nhau như thế nào?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Với đề thi trắc nghiệm, các bé sẽ không phải giải chi tiết lời giải vào bài thi. Các bé chỉ cần nháp cách giải nhanh bài toán để tìm ra đáp án đúng nhất. Có những bài toán đơn giản mà các bé có thể nhìn đề bài ra luôn kết quả. Và đây là một ưu điểm của đề thi trắc nghiệm.

Nhưng nó lại rất dễ đánh lừa các bé. Vì trong một câu hỏi sẽ có 4 đáp án và đôi khi các bé giải bài toán và sai ở một bước nào đó. Nhưng ra kết quả là một trong 4 đáp án đề bài cho. Điều này dẫn đến toàn câu sai. Nếu như đề tự luận, bài giải sẽ có điểm từng ý đúng. Do đó, các bé chỉ mất điểm ở bước giải sai và vẫn có điểm cho những ý đúng. Đây là một nhược điểm của bài trắc nghiệm Toán lớp 3

Có thể bạn quan tâm:  Bài Tập Toán Lớp 3: Bảng Nhân 6

Phương pháp học hiệu quả với Toán lớp 3.

Khi hình thức đổi mới, các bé cũng phải chọn những phương pháp học phù hợp. Để học hiệu quả, các bé nên tìm hiểu và học hỏi những phương pháp giải nhanh. Nhưng trước tiên, các bé phải nắm vững các cách giải bài toán tự luận. Như vậy mới hiểu bản chất của bài toán.

Ngoài ra, các bé hãy chăm chỉ luyện tập các bài tập theo các chuyên đề khác nhau. Các bé hãy ghi chép những kiến thức quan trọng. ra một quyển sổ riêng để ghi nhớ nhé.

Bản mềm: 230 câu trắc nghiệm Toán lớp 3 có đáp án

Bản mềm: 230 câu trắc nghiệm Toán lớp 3 có đáp án được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp. Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: 230 câu trắc nghiệm Toán lớp 3 có đáp án. Tải thêm tài liệu tiểu học

Hình ảnh bản mềm

bai tap trac nghiem toan lop 3

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Có thể bạn quan tâm:  Phiếu bài tập cuối tuần lớp 3 học kì 2

Sưu tầm: Thu Hoài