15 Bản mềm: Đề cương ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 3 mới nhất

Bản mềm: Đề cương ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 3

Đề cương ôn tập học kì có gì ?

Tài liệu trong bài viết này mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn là bộ đề cương ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 3. Trong đề cương này chúng tôi đã tổng hợp tất cả những chuyên đề trọng tâm. Những chủ đề trong tài liệu của chúng tôi bao gồm:

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

  • Các số tự nhiên trong phạm vi 100 000
  • Bốn phép tính trong phạm vi 100 000
  • Ôn tập đại lượng

Chỉ với 3 chuyên đề nhưng nắm giữ khoảng 70% kiến thức Toán 4. Đây là những bài tập tâm đắc nhất của chúng tôi. Chắc chắn những bài tập này sẽ giúp học sinh ôn tập từng chủ đề một cách toàn diện. Hoặc các bạn có thể đọc hướng dẫn giải các dạng toán lớp 3 trước khi sử dụng tài liệu này. Sau đó, hãy cố gắng ôn luyện và làm bài tập đều đặn để có kết quả tốt nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án luyện từ và câu Tiếng Việt lớp 3 bản đầy đủ

Để đạt điểm 10 toán 3 thi học kì có khó không ?

Nhiều học sinh quan niệm rằng, điểm 10 là chỉ dành cho những bạn học giỏi toán 3. Nhưng đó lại quan niệm hoàn toàn sai lầm. Ngay với những bạn học khá thì vẫn có thể cố gắng để đạt được điểm 10. Dưới đây là một số lời khuyên của chúng tôi:

Quan trọng nhất là nắm chắc lý thuyết. Khi ôn tập học kì, hãy cố gắng ôn tập đi ôn tập lại lí thuyết. Chỉ khi nào nắm lí thuyết rõ thì vận dụng nó mới dễ dàng hơn.

Một số lưu ý nữa cho việc học tốt. Thứ nhất là thói quen sử dụng giấy nháp. Việc này để trẻ có một bài thi sạch đẹp. Đồng thời nó cũng giúp trẻ kiểm tra tính đúng đắn của bài làm. Thứ hai là rèn kĩ năng kiểm tra lại bài sau khi làm. Với một bài làm đã được kiểm tra cẩn thận thì chắc chắn điểm sẽ cao hơn hẳn.

Bí quyết cuối cùng là chậm mà chắc. Học chậm và nắm vững còn hơn nhanh chóng mà không nhớ được gì đúng không nào.

 

Hình ảnh bản mềm

de cuong on tap hoc ki 2 mon toan lop 3

Bản mềm: Đề cương ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 3

Bản mềm: Đề cương ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 3 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập luyện từ và câu lớp 3 chọn lọc

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Đề cương ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 3. Tải thêm tài liệu tiểu học

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung