15 Toán lớp 3 – Ôn tập 216 bài toán trắc nghiệm đặc sắc mới nhất

Toán lớp 3 – Ôn tập 216 bài toán trắc nghiệm đặc sắc

Kỹ thuật ôn tập hiệu quả

Sau khi kết thúc chương trình Toán lớp 1, lớp 2, học sinh sẽ bước sang một chương học mới. Toán lớp 3 sẽ không còn dễ dàng như 2 lớp trước. Học sinh cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong các kì thi. Vậy có bí quyết nào để đạt điểm 9 điểm 10 không?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đầu tiên, trong chương trình Toán 3 có rất nhiều kiến thức ghi nhớ. Những kiến thức này đều được lời hóa thành những ghi chú in đậm màu đen trong sách giáo khoa. Học sinh buộc phải nắm được những kiến thức này. Phụ huynh cũng nên thường xuyên giúp học sinh ôn tập lại.

Bên cạnh ôn tập lại lý thuyết Toán 3, thì kĩ năng làm bài cũng là một phần không thể thiếu để đạt được điểm cao. Học sinh cần ôn tập đề thi học kì 1, đề thi học kì 2 thường xuyên. Kết hợp với đó là chữa chi tiết bài tập trong từng đề. Có như vậy, học sinh mới dễ nhận ra được sai lầm cũng như ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Toán lớp 3 học kì 2 mới nhất năm học 2020-2021

216 bài tập trắc nghiệm toán lớp 2

216 bài tập trắc nghiệm toán lớp 3216 bài tập trắc nghiệm toán lớp 3216 bài tập trắc nghiệm toán lớp 3216 bài tập trắc nghiệm toán lớp 3216 bài tập trắc nghiệm toán lớp 3216 bài tập trắc nghiệm toán lớp 3216 bài tập trắc nghiệm toán lớp 3216 bài tập trắc nghiệm toán lớp 3216 bài tập trắc nghiệm toán lớp 3

216 bài toán trắc nghiệm ôn tập Toán 3

Trong bài hôm nay, chúng tôi xin gửi đến tài liệu ôn tập Toán 3 vô cùng hiệu quả. Đó là 216 bài Toán trắc nghiệm chúng tôi đã dày công sưu tầm. Đây chắc chắn là một tài liệu vô cùng hữu ích với các bạn để chinh phục điểm số môn Toán.

Tài liệu chỉ gồm những bài tập trắc nghiệm Toán 3. Những bài này thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Ví dụ bảng đơn vị đo khối lượng, hình tam giác, hình tứ giác, … Bao gồm cả đại số lẫn hình học. Do đó, các bạn sẽ được ôn tổng hợp kiến thức.

Những bài tập này rất đa dạng. Học sinh có thể luyện tập luôn cho phần trắc nghiệm kiểm tra Toán 3. Đồng thời, các bạn cũng có thể thực hành lại những kiến thức đã học. Nó sẽ giúp học sinh hiểu hơn lý thuyết, vận dụng lý thuyết linh hoạt hơn nhiều. Chúc các bạn học sinh lớp 3 học Toán thật tốt nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung