15 Violympic toán lớp 3 – Tổng hợp các câu hỏi thường gặp mới nhất

Violympic toán lớp 3 – Tổng hợp các câu hỏi thường gặp

Tổng hợp các bài giải toán lớp 3 trên mạng – tổng hợp những câu hỏi thường gặp. Được sưu tầm từ các câu hỏi Violympic online. Phục vụ cho quá trình học tập, ôn tập môn toán lớp 3. Dựa vào thống kê những câu hỏi thường gặp, có kèm lời giải. Giúp ích cho các học sinh chưa quen với quỹ thời gian thực hiện online.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Violympic toán học lớp 3

Cuộc thi Violympic Toán học được bộ giáo dục tổ chức định kỳ hằng năm. Nhằm nâng cao ý thức tự học của học sinh. Khơi dậy khả năng tính toán nhanh. Suy nghĩ đưa ra đáp án trong thời gian hạn chế. Thúc đẩy tư duy toán học. Kiểm tra định kỳ kiến thức. Hỗ trợ việc học online tại nhà trong trường hợp nghỉ dài ngày. Thử sức với các câu hỏi trong bộ câu hỏi Viomlympic toán 3 là sự lựa chọn đúng đắn.

 Dưới sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật của phụ huynh. Học sinh còn được trau dồi thêm khả năng tin học cơ bản. Sử dụng thành thạo thiết bị công nghệ. Tuy nhiên cần có sự giám sát hỗ trợ phù hợp. Độ tuổi của  học sinh lớp 3 chưa có kiến thức kỹ năng thành thạo để sử dụng máy tính một mình. Khi tham gia làm online, phụ huynh nên để các em tự thực hiện, không nên can thiệp quá nhiều.

Có thể bạn quan tâm:  Cách đọc số La Mã – Làm quen với số La Mã

Nội dung câu hỏi

Violympic Toán lớp 3 phần lớn sử dụng kiến thức trong chương trình toán 3, kết hợp các câu hỏi toán nâng 3 nâng cao. Toán là môn học quan trọng, cần được đầu tư kỹ càng về thời gian học. Kết hợp sử dụng tài liệu bổ ích, giúp các em học sinh lớp 3 đặt nền móng vững chắc cho môn toán sau này. Dưới đây là các link tải tài liệu. Mời bạn đọc tham khảo.

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Bo-de-thi-ViOlympic-Lop-3-Nam-hoc-2018-2019Tải xuống

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Hải Yến