17 Bài tập phép chia phân số lớp 4 chọn lọc mới nhất

Bài tập phép chia phân số lớp 4 chọn lọc

Những lỗi hay gặp nhất khi làm phép chia

Phép chia là một phép tính thường gây khó khăn cho học sinh nhất. Và bài tập phép chia phân số lớp 4 lại càng khiến nhiều học sinh. Khi làm toán dạng này học sinh có tương đối nhiều lỗi. Những sai lầm mà học sinh thường mắc phải như sau:

  • Không nhân đảo ngược phân số
  • Chép sai phân số khi thực hiện phép tính
  • Nhân chưa đúng
  • Đảo phân số hai lần

Đây là 4 lỗi mà chúng tôi thấy rằng phần lớn học sinh mắc phải khi làm bài. Do đó, khi biết được những lỗi hay mắc, phụ huynh, giáo viên nên cố gắng nhắc nhở học sinh khi làm bài. Hoặc yêu cầu học sinh kiểm tra lại sau khi hoàn thành bài. Thói quen này sẽ cực kì hữu dụng khi học sinh làm các bài thi học kì, các bài kiểm tra.

Tài liệu phân số chọn lọc đỉnh cao

Với những bạn đang trong quá trình tổng ôn tập kiến thức Toán 4 hay tìm thêm bài tập phép chia phân số lớp 4 để làm thì tài liệu của chúng tôi dưới đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Tài liệu này là tập hợp những bài tập liên quan đến phép chia phân số. Mỗi bài tập được chọn lọc hết sức kĩ lưỡng đảm bảo độ sát và phổ biến. Hơn thế nữa mỗi bài tập đều có lời giải chi tiết. Như vậy học sinh có thể so sánh đáp án và tìm ra lỗi sai của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập học kì 1 Toán lớp 4 năm học 2020 – 2021

Tài liệu thích hợp cho cả các bạn học cơ bản hoặc học nâng cao muốn ôn tập kiến thức. Chúng tôi rất tự hào vì có thể cung cấp tài liệu hữu ích cho các bạn. Các bạn hãy học tập thật chăm chỉ nhé. Chúc các bạn thành công.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung