17 Chuyên đề Toán nâng cao lớp 4 trọn bộ mới nhất

Chuyên đề Toán nâng cao lớp 4 trọn bộ

Cấu trúc đề thi học sinh giỏi Toán 4

      Khi làm những chuyên đề Toán nâng cao lớp 4, các bạn chủ yếu hướng tới kì thi học sinh giỏi. Một số bạn khác sẽ chuẩn bị cho kì thi violympic. Hoặc đơn giản các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn kiến thức đã học.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

     Với một đề thi học sinh giỏi Toán 4 hoàn chỉnh sẽ gồm các câu hỏi tự luận. Khác với đề thi học kì 1, học kì 2, đề hsg sẽ chỉ có những câu tự luận. Học sinh được yêu cầu cả về kĩ năng trình bày cũng như cách giải Toán.

      Tùy vào từng trường mà hệ điểm có thể là 10, 20 hoặc 100. Những câu hỏi trong đề hsg Toán 4 sẽ tập trung vào toàn bộ kiến thức lớp 4. Độ khó của câu hỏi sẽ được tăng dần. Học sinh có thể tải những đề thi thật về để hiểu rõ hơn cấu trúc đề thi.

capture 23
capture 1 21
capture 2 16

Những lợi ích của học Toán theo chuyên đề

      Học Toán theo chuyên đề là một trong những phương pháp học hiệu quả hiện nay. Đó là lí do chúng tôi đưa ra tài liệu về những chuyên đề Toán nâng cao lớp 4 trọn bộ trong bài này.

Có thể bạn quan tâm:  Tập làm văn: Kể lại lời nói, ý nghĩa của nhân vật

     Học Toán 4 theo chuyên đề sẽ có những lợi ích sau đây:

– Ghi nhớ lại công thức theo hệ thống từng bài

– Vận dụng kiến thức vừa ôn tập vào làm bài tập luôn

– Dễ nhận thấy được phương pháp chung và cách làm bài

– Tránh bỏ sót các dạng bài tập trong cùng 1 chuyên đề

      Đó là lí do làm Toán theo chuyên đề rất hiệu quả. Nhưng các bạn nên thường áp dụng vào giai đoạn đầu ôn thi. Còn khi đến gần lúc thi, học sinh nên luyện đề thi sẽ tốt hơn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung