17 Tài liệu ôn luyện toán lớp 4 mới nhất năm học 2020- 2021 mới nhất

Tài liệu ôn luyện toán lớp 4 mới nhất năm học 2020- 2021

Học luôn đi đôi với hành. Để có thể nắm vững Toán 4 thì các em nên làm thêm bài tập. Tài luyện ôn luyện toán lớp 4 sẽ giúp các em tổng hợp lại kiến thức đã học và luyện tập.

Tài liệu ôn luyện toán lớp 4 mới nhất năm học 2020- 2021

Tài liệu ôn tập toán lớp 4 có gì?

Tài liệu ôn tập toán lớp 4 được tổng hợp bài tập trải dài trong chương trình học của môn Toán lớp 4. Ôn luyện lại kiến thức và làm bài tập sẽ giúp học sinh nắm vững hơn kiến thức đã học.

Trong tài liệu có phần tóm tắt các kiến thức đã học. Các em nên đọc trước kiến thức trước khi làm bài tập để nắm rõ hơn. Việc tạo thói quen ôn tập lại bài học sẽ giúp các em có thể nắm vững kiến thức.

Tổng hợp một số kiến thức Toán lớp 4

Lên lớp 4, học sinh được học về các tính chất của phép cộng, trừ, nhân, chia. Các em cũng cần chú ý thêm về các dãy số cách đều. Đặc biệt lên lớp 4, học sinh bắt đầu học về phân số.

Phân số là một dạng học sinh mới tiếp xúc. Các em cần chú ý hơn để không bị nó làm khó. Các phép so sánh và cộng trừ phân số cần phải để ý thật kỹ. Các em hãy đọc thêm phần kiến thức trước khi làm bài tập toán 4.

Có thể bạn quan tâm:  ÔN TẬP HÈ TOÁN + TIẾNG VIỆT LỚP 4 LÊN LỚP 5 (70 trang)

Học toán lớp 4, các phép nhân, chia, cộng, trừ nhiều chữ số các em cũng cần làm cẩn thận từ bước đặt tính. Phần tóm tắt kiến thức trong tài liệu ôn luyện sẽ giúp các em nhớ kĩ hơn về cách tính các phép tính.

Hình học lớp 4 cũng mở rộng và phức tạp hơn. Các em sẽ được học nhiều hình hơn. Các em cần cẩn thận để tránh bị nhầm lẫn cách tính chu vi, diện tích giữa các hình. Các em có thể đọc thêm trong tài liệu ôn luyện toán lớp 4 để nắm rõ hơn.

Tài liệu ôn luyện toán lớp 4 mới nhất năm học 2020- 2021
Tài liệu ôn luyện toán lớp 4 mới nhất năm học 2020- 2021

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Bùi Ngọc