17 Tuyển tập đề thi Tiếng Anh lớp 4 theo chương trình mới mới nhất

Tuyển tập đề thi Tiếng Anh lớp 4 theo chương trình mới

Những thay đổi Tiếng Anh 4

Trong những năm gần đây, các môn học liên tục có sự thay đổi để phù hợp hơn với học sinh. Tiếng Anh lớp 4 cũng vậy. Những đề thi Tiếng Anh lớp 4 theo chương trình mới cũng được cập nhật. Vậy những thay đổi đó là gì?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi Tiếng Anh 4 hiện nay đang hướng đến phát triển toàn diện 4 kỹ năng. Do đó, đề thi sẽ có các phần nghe, nói, đọc, viết. Tùy vào từng trường có thể có phần nói riêng hoặc không tổ chức. Các phần khác có nhiều mức độ khó khác nhau, phù hợp để học sinh luyện tập từ cơ bản.

Các phần thi còn lại sẽ có thêm nhiều dạng bài tập. Một số dạng bài tập có liên quan đến giao tiếp hàng ngày. Như vậy, sẽ giúp cho học sinh phát triển nhiều kĩ năng sau này

Capture 47
Capture 1 44
Capture 2 29

Tuyển tập những đề thi theo chương trình mới

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi đến những tài liệu liên quan đến đề thi Tiếng Anh lớp 4 theo chương trình mới. Có thể nói, đây là tài liệu chúng tôi rất tâm đắc. Hy vọng có thể giúp các bé hiểu hơn về những thay đổi hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập luyện từ và câu lớp 4 có đáp án

Tài liệu gồm đề thi được chia thành nhiều kĩ năng. Mỗi kĩ năng có nhiều dạng bài tập để luyện tập. Chắc chắn sẽ làm học sinh rất hứng thú khi làm bài. Tài liệu cũng có nhiều hình vẽ thú vị, sinh động.

Tài liệu có liên quan đến đề thi học kì 1 Tiếng Anh 4, học kì 2, thậm chí có thể áp dụng cho thi học sinh giỏi, rung chuông vàng… Nếu biết cách tận dụng tài liệu này, các bạn có thể học hỏi được rát nhiều điều.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung