19 Bài tập cuối tuần lớp 5 môn Toán và Tiếng Việt – Bài tập 35 tuần mới nhất

Bài tập cuối tuần lớp 5 môn Toán và Tiếng Việt – Bài tập 35 tuần

Tại sao cần phải ôn tập cuối tuần

Những bài tập cuối tuần lớp 5 là những tài liệu vô cùng quan trọng. Nhiều bạn tự hỏi tại sao phải ôn tập cuối tuần mà không phải để đến cuối kì mới ôn?  Vậy ôn tập cuối tuần có tầm quan trọng như thế nào?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đầu tiên, ôn tập ngắn là một kĩ năng ghi nhớ rất hiệu quả. Ghi nhớ ngắn có thể là ghi nhớ theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Trong đó, bởi vì thời gian và bài tập trên lớp trong tuần nhiều nên ôn tập theo tuần.

Ôn tập theo tuần sẽ giúp các bạn ôn tổng hợp kiến thức của tuần đó. Lượng kiến thức nhiều hơn, đồng nghĩa với nhiều dạng bài tập hơn. Ôn tập theo tuần sẽ tốn ít thời gian hơn ôn theo ngày và dễ dàng hơn ôn theo tháng. Do đó, đây là lựa chọn lí tưởng để các bạn học.

Capture 47

Capture 1 44

Tổng hợp 35 tuần môn lớp 5

Để đáp ứng nhu cầu ôn tập ngày càng tăng cao, đặc biệt khi kì thi cuối kì 1, cuối kì 2 môn Toán lớp 5, Tiếng Việt 5 đang đến gần. Đó là lí do chúng tôi muốn gửi đến bộ 35 tuần bài tập cuối tuần lớp 5 này.

Có thể bạn quan tâm:  Chính tả lớp 5: Nghe- viết: Việt Nam thân yêu

Tài liệu phù hợp cho cả phụ huynh và giáo viên dùng cho các bé. Để ôn tập một cách hiệu quả nhất thì nên in tài liệu ra. Phụ huynh có thể yêu cầu các bé làm bài tập vào cuối tuần.

Còn giáo viên có thể coi là bài tập về nhà ôn tập cho các bé. Dựa vào tài liệu này cũng có thể biết được những dạng toán thường gặp với một chuyên đề Toán học. Tài liệu cũng thích hợp cho thi học sinh giỏi Toán 5, Tiếng Việt 5 hay ôn chuẩn bị lên lớp 6 nữa.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung