19 Bộ đề thi Toán lớp 5 cuối học kì 1 năm học 2020 – 2021 mới nhất

Bộ đề thi Toán lớp 5 cuối học kì 1 năm học 2020 – 2021

Đề thi Toán lớp 5 cuối học kì 1 là một đề thi quan trọng. Đề thi giúp thầy cô đánh giá được năng lực học và khả năng tiếp thu của học sinh trong suốt một học kì. Đề thi sẽ không quá khó nên các bạn cần ôn tập kĩ lưỡng. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn tập. Hãy tham khảo tài liệu “32 đề thi Toán lớp 5 cuối học kì 1” được chúng tôi tổng hợp bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

screen shot 2020 10 09 at 90208

Những kiến thức cần nhớ trong học kì 1 Toán lớp 5

Trong chương trình Toán lớp 5, các bạn sẽ được học tổng hợp những kiến thức Toán tiểu học. Do đó, đây là một chương trình học khó nhất đối với học sinh tiểu học. Đối với học kì 1 Toán lớp 5, các bạn sẽ được học với các nội dung sau:

  • Phân số, Giải toán liên quan đến tỉ lệ và bảng đơn vị đo diện tích
  • Số thập phân và các phép tính với số thập phân
  • Hình học.

Trong mỗi nội dung sẽ có những dạng bài tập khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, để làm tốt bài thi học kì 1 Toán lớp 5, các bạn cần rèn luyện chăm chỉ bài tập toán mỗi dạng.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề thi giữa học kì 1 lớp 5 môn Toán chọn lọc

Đề thi học kì 1 Toán 5 gồm những gì?

Đề thi học kì 1 Toán lớp 5 thường được ra với dạng đề trắc nghiệm kết hợp với tự luận. Điểm ở mỗi phần thường được chia theo tỉ lệ 1:1.

Đối với phần trắc nghiệm, các bạn cần tính toán một các nhanh nhất và chính xác nhất để chọn được đáp án đúng nhất trong 4 đáp án. Đối với phần tự luận sẽ đòi hỏi các bạn về cách trình bày bài toán. Hãy tham khảo nhiều đề thi thử học kì 1 Toán lớp 5 để làm quen với dạng đề thi.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài