19 Các bài Toán lớp 5 cơ bản ôn hè chọn lọc mới nhất

Các bài Toán lớp 5 cơ bản ôn hè chọn lọc

Sự cần thiết của ôn tập Toán 5 cơ bản 

Năm học lớp 6 là năm học đầu tiên khi các em học sinh chuyển cấp từ Tiểu học sang cấp Trung học. Điều này khiến không ít các em học sinh và phụ huynh lo lắng. Các em cần học gì, ôn gì để chuẩn bị cho năm học mới tốt nhất. Vì vậy, một bộ đề tổng hợp các bài toán lớp 5  cơ bản để các em ôn luyện lại kiến thức trong 1 năm học vừa rồi là rất cần thiết. Vậy một đề ôn luyện hoàn chỉnh sẽ gồm những nội dung gì?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

các bài toán lớp 5 cơ bản

Tài liệu ôn hè các bài Toán lớp 5 cơ bản chúng tôi gồm

Thứ nhất là các phép tính phân số với phân số gồm cộng, trừ, nhân, chia phân số. Thứ hai là các bài toán về chuyển đổi giữa hỗn số và phân số. Thứ ba là các bài toán về chuyển đổi đơn vị đo độ dài, khối lượng, diện tích. Thứ tư là các bài toán về số thập phân về chia phân số, sắp xếp thứ tự phân số… Thứ năm, các bài toán về tính diện tích, giá tiền, tỉ lệ ……

Có thể bạn quan tâm:  Tìm hai số có hiệu là 23, biết rằng nếu giữ nguyên số trừ và gấp số bị trừ lên 3 lần thì được hiệu là 353

các bài toan lớp 5 cơ bản

Việc ôn tập lại kiến thức trong năm học cuối cấp là rất quan trọng, đặc biệt là trong dịp nghỉ hè. Tâm lí các em thường lơ là và chủ quan khi đã thi xong, lượng kiến thức không được ôn luyện, rèn luyện thường xuyên dễ bị xao lãng kéo theo kết quả học tập giảm sút. Dưới đây là bộ đề  tổng hợp các bài toán lớp 5 . Bộ đề gồm những kiến thức cơ bản giúp các em luyện tập và ghi nhớ kiến thức đã học hiệu quả nhất. Các bạn có thể tham khảo và cùng nhau luyện tập nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thuỳ Dung