19 Đề cương Khoa Sử Địa lớp 5 cuối kì 1 năm học 2021-2022 mới nhất

Đề cương Khoa Sử Địa lớp 5 cuối kì 1 năm học 2021-2022

Đề thi học kì 1 môn Lịch sử Địa lý lớp 5 là một đề thi quan trọng nhằm đánh giá năng lực học tập của học sinh sau khi kết thúc một kì học. Do đó, chúng tôi có tổng hợp bộ đề cương khoa Sử Địa lớp 5 cuối kì 1 nhằm củng cố và bổ trợ kiến thức cho học sinh lớp 5. Đây cũng là bộ tài liệu hay và hữu ích dành cho thầy cô tham khảo. Vì vậy, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Nội dung đề cương Sử Địa lớp 5 cuối học kì 1

Môn Lịch sử Địa lý lớp 5 là hai môn học giúp các bạn mở rộng phạm vi kiến thức về không gian xã hội và không gian địa lý. Ngoài ra, các bạn có thể học thêm nhiều phẩm chất tốt đẹp của những anh hùng ngày xưa.

Nội dung ôn tập trong đề cương khoa Sử Địa lớp 5 cuối kì 1 là những kiến thức trong nửa đầu chương trình. Trong đề cương được chúng tôi tổng hợp chủ yếu những câu hỏi và cách trả lời. Những năm gần đây, các học và thi đã được đổi mới mà đề thi trắc nghiệm khá phổ biến.

Do đó, trong đề cương được tổng hợp cả bài tập trắc nghiệm và tự luận với lời giải chi tiết. Các bạn hãy tham khảo và luyện tập bên dưới.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi lịch sử địa lý lớp 5 cuối học kì 1 năm 2020-2021

Kĩ năng làm bài đạt điểm cao

Lịch sử Địa lý lớp 5 là môn học đòi hỏi các bạn học thuộc nội dung bài học. Do đó, để làm bài tốt các bạn cần có những phương pháp học thuốc hiệu quả. Một số phương pháp hay mà các bạn nên áp dụng là vẽ sơ đồ tư duy. Ngoài ra hãy tham khảo bộ tài liệu bên dưới. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài