19 Đề cương Toán lớp 5 học kỳ 1 năm học 2020 – 2021 mới nhất

Đề cương Toán lớp 5 học kỳ 1 năm học 2020 – 2021

Toán lớp 5 được coi là môn Toán có lượng kiến thức khó nhất trong toàn bộ chương trình Toán tiểu học. Trong chương trình, các bạn sẽ trải qua hai kì thi định kì là học kì 1 và học kì 2. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình thi học kì 1 lớp 5 môn Toán. Chúng tôi có tổng hợp Đề cương Toán lớp 5 học kỳ 1. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Screen Shot 2020 11 23 at 20.51.23

Tổng quan về đề cương Toán lớp 5 học kỳ 1

Chương trình Toán lớp 5 học kì 1 sẽ bao gồm kiến thức của nửa chương trình học. Đó là:

  • Chương 1: Ôn tập và bổ sung về phân số. Giải toán liên quan đến tỉ số. Bảng đơn vị đo diện tích
  • Chương 2: Số thập phân và các phép tính với số thập phân

Mỗi chương tương ứng với mỗi chuyên đề. Trong mỗi chuyên đề sẽ có những dạng bài tập từ cơ bản đến dạng toán nâng cao lớp 5. Do đó, để làm tốt đề thi học kì 1 Toán lớp 5, các bạn cần nắm vững các dạng bài tập trong học kì 1 Toán lớp 5.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Các bài toán về trung bình cộng

Kỹ năng làm bài đạt kết quả cao

Toán lớp 5 là chương trình học quan trọng. Để làm tốt bài thi học kì 1, các bạn cần nắm vững đề cương Toán lớp 5 học kì 1 được tổng hợp bên dưới. Sau đó, hãy ôn luyện thêm các dạng bài tập toán nâng cao lớp 5. Kết hợp với dạng Toán nâng cao lớp 5, các bạn hãy ôn luyện các đề thi của năm trước hay trong tài liệu đề thi.

Hãy tham khảo tài liệu bên dưới và chăm chỉ ôn luyện để có kết quả thi học kì 1 Toán lớp 5 cao nhất có thể. Chúc các bạn học tập tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài