19 Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 5 học kỳ 2 có đáp án mới nhất

Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 5 học kỳ 2 có đáp án

Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 5 học kỳ 2 gồm những phần nào?

Để chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra Tiếng anh cuối kỳ 2 sắp tới, các em cần nắm vững cấu trúc đề. Một đề thi cơ bản sẽ gồm 3 phần, kiểm tra 3 kỹ năng cần thiết cho các em.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

đề thi tiếng anh lớp học kì 2

Phần thứ nhất – Listening. Các em sẽ được nghe 1 đoạn hội thoại. Trong đoạn hội thoại sẽ nhắc đến các từ liên quan đến tranh đã cho.

Phần thứ 2 – Reading. Đề thi gồm các bài tập nhìn tranh và lựa chọn câu mô tả thích hợp. Tiếp đến là các câu hỏi lựa chọn True, False và điền từ cho sẵn vào đoạn văn đã cho.

Phần thứ 3 – Writing. Ở phần này, sẽ kiểm tra kĩ năng viết lại câu Tiếng Anh, viết về bản thân theo các chủ đề đã cho.

Cách làm đề thi hiệu quả?

Với phần đề kiểm tra kỳ 2, chỉ cần các em nẵm vững các kiến thức cơ bản. Ghi nhớ các từ chỉ hành động, hiện tượng thời tiết, đồ ăn, sự vật, đồ vật…. Nắm chắc cấu trúc các câu hỏi Wh/H, so sánh hơn, thì quá khứ đơn…

Có thể bạn quan tâm:  Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 5 Unit 3: Where did you go on holiday?

đề thi tiếng anh lớp 5 học kì 2

Phần Writing, đề thi cuối kỳ đã cho sẵn các gợi ý là các câu hỏi. Các em hãy bám chắc vào gợi ý đã cho để viết thành bài văn hoàn chỉnh. Dưới đây là một đề kiểm tra Tiếng Anh mẫu năm học 2019-2020. Đề thi của chúng tôi gồm đủ 3 phần bài kiểm tra và có đáp án chi tiết, cụ thể.

Các em hãy cùng tham khảo và luyện tập nhé! Nếu thấy hay hãy cùng chia sẻ cho các bạn để cùng học tập. Chúc các em đạt kết quả cao trong bài thi sắp tới!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thuỳ Dung