19 Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 5 tiêu biểu mới nhất

Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 5 tiêu biểu

Những khó khăn trong quá trình học Tiếng Anh 5

Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 5 là phần học cuối cấp của học sinh tiểu học. Nhiều bạn học sinh nhận thấy rằng học môn học tương đối khó. Đặc biệt trong giai đoạn chuẩn bị thi vào lớp 6 nên học sinh càng cảm thấy lo lắng. Vậy những khó khăn gì học sinh thường gặp phải và cách khắc phục?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đầu tiên, đó là những khó khăn trong học thuộc từ mới hoặc cấu trúc Tiếng Anh 5. Để khắc phục được khó khăn này, các bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau. Ví dụ như dùng flashcard, dùng giấy nhớ, dùng sơ đồ tư duy, …Đồng thời, các bạn nên ôn tập lại nhiều lần để ghi nhớ được lâu hơn

Một khó khăn nữa mà các bạn nhỏ gặp phải đó là viết thành câu hoặc đoạn văn. Thông thường, với các bạn tiểu học, môn Tiếng Anh 5 thường chỉ yêu cầu viết những câu đơn. Và một đoạn văn khoảng 10 câu. Do đó, các bạn nên luyện tập thường xuyên bằng cách đọc truyện, đọc báo.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập tiếng anh lớp 5 có đáp án

Capture 31

Capture 1 28Capture 2 17

Đề thi học sinh giỏi tiêu biểu

Trong phần bài này, chúng tôi xin gửi đến tài liệu đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 5. Đây là một đề thi khá tiêu biểu. Do đó, các bạn nên tham khảo để có một cái nhìn tổng quát về đề thi thật.

Đề thi gồm 3 phần: phần kiến thức chung, phần đọc hiểu, phần kĩ năng viết. Với mỗi phần sẽ có những dạng toán khác nhau. Các bạn nên để ý cả những từ mới và cấu trúc mới. Bởi chúng rất có thể có trong đề thi của các bạn đó.

Tài liệu này cũng thích hợp cho các bạn đang thi Toán Tiếng Anh, hoặc các bạn tham gia Olympic Tiếng Anh, …. Hy vọng tài liệu sẽ là công cụ hiệu quả giúp các bạn học tốt! Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung