19 Đề thi Khoa học lớp 5 cuối học kì 1 năm 2020 mới nhất

Đề thi Khoa học lớp 5 cuối học kì 1 năm 2020

Khoa học lớp 5 là môn học hay và sinh động giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loài thực vật, động vật và con người. Để đánh giá năng lực học tập, các bạn sẽ trải qua hai kì thi định kì là học kì 1 và học kì 2. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn luyện. Chúng tôi có tổng hợp Đề thi Khoa học lớp 5 cuối học kì 1. Mời các bạn và thầy cô tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Screen Shot 2020 12 08 at 21.46.56

Tổng quan về kiến thức Khoa học lớp 5 học kì 1

Ngoài kiến thức Toán và Tiếng Việt lớp 5_ hai môn trọng tâm chương trình tiểu học. Các bạn còn được làm quen với môn Khoa học lớp 5. Đối với đề thi học kì 1 lớp 5 môn Khoa học, học sinh sẽ được học chủ yếu về những chủ đề sau:

  • Chủ đề 1: Con người và sức khoẻ
  • Chủ đề 2: Vật chất và năng lượng

Kiến thức được học trong Khoa học lớp 5 được bám sát với cuộc sống thực tế. Do đó, kiến thức không quá khó để các bạn tiếp thu. Đây cũng là môn học bổ trợ cho Sinh học được học ở THCS nên hãy tiếp thu những kiến thức nền tảng một cách toàn diện nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Giải bài tập SGK Khoa học 5 bài 1: Sự sinh sản

Đề thi Khoa học lớp 5 cuối học kì 1 năm 2020 như thế nào?

Gần đây, phương thức giảng dạy có nhiều sự đổi mới theo hướng hiện đại hơn. Với cách giảng dạy hướng về tư duy hơn thì hình thức ra đề với câu hỏi trắc nghiệm khá phổ biến. Tuy nhiên đề thi dưới dạng tự luận chưa hẳn không còn.

Do đó, chúng tôi đã tổng hợp Đề thi Khoa học lớp 5 hk 1 với hai dạng đề thi và đáp án chi tiết. Hãy tham khảo trong tài liệu bên dưới để biết thêm chi tiết.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài