19 Đề thi Khoa học lớp 5 cuối học kì 2 mới nhất

Đề thi Khoa học lớp 5 cuối học kì 2

Khoa học lớp 5 là môn học sinh động. Các bạn sẽ được học kiến thức về con người, động – thực vật, môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Đây đều là kiến thức gắn liền với thực tiên. Tuy nhiên học thì phải có thi. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn luyện. Chúng tôi có tổng hợp bộ Đề thi Khoa học lớp 5 cuối học kì 2. Mời các bạn và thầy cô tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Screen Shot 2020 12 12 at 11.29.43

Đề thi Khoa học lớp 5 cuối học kì 2 như thế nào?

Đề thi Khoa học lớp 5 học kì 2 bao gồm các câu hỏi liên quan đến kiến thức nửa đầu chương trình sách giáo khoa. Đó là kiến thức về con người và sức khoẻ, vật chất và năng lượng. Đây chính là kho tàng kiến thức để bổ trợ cho môn Sinh học lớp 6.

Do đó, ngoài dùng để ôn thi cuối kì, các bạn nên học vững chắc kiến thức Khoa học lớp 5 để học tốt môn Sinh học lớp 6.

Đề thi Khoa học lớp 5 học kì 2 thường có dạng trắc nghiệm kết hợp với tự luận. Bài thi được làm trong 45 phút nên các bạn hãy phân bố thời gian làm các phần hợp lí.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương Khoa Sử Địa lớp 5 cuối kì 2 có đáp án

Kinh nghiệm làm bài

Để làm tốt Đề thi Khoa học lớp 5 học kì 2, các bạn nên tham khảo nhiều dạng đề. Nó sẽ giúp bạn nắm được cách thức ra đề và làm bài khi tham khảo đáp án mỗi đề.

Ngoài ra, hãy học thuộc nội dung trọng tâm mỗi bài. Để học thuộc hiệu quả, hãy tham khảo đề cương Khoa học lớp 5 học kì 2. Hoặc tóm tắt kiến thức theo tư duy học tập của các bạn. Chúc các bạn học tập tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài