19 Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 5 – Tổng hợp đề thi thật các năm mới nhất

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 5 – Tổng hợp đề thi thật các năm

Những hiểu biết chung về cuộc thi Olympic Tiếng Anh

Trong những năm trở lại đây, những cuộc thi cho đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 5 ngày càng trở nên phổ biến. Hay mọi người thường biết đến qua tên gọi IOE. Vậy đây là cuộc thi gì? Mục đích là gì?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Olympic Tiếng Anh là một kì thi tổ chức cho các bạn từ tiểu học đến cấp 3. Cuộc thi này không yêu cầu phải học lực giỏi. Nó phù hợp cho mọi đối tượng. Sự kiện này diễn ra với nhiều vòng thi. Thông thường mỗi tuần chỉ có 1-2 vòng. Do đó, học sinh có thể lập nhiều tài khoản để làm.

Các vòng thi sẽ kiểm tra cả kiến thức cơ bản lẫn kiến thức nâng cao Tiếng Anh 5. Học sinh sẽ được làm thông qua nhiều dạng bài tập thú vị. Do đó, nó sẽ rất có ích cho các bạn đang ôn thi học sinh giỏi hoặc các bạn thi học kì.

Capture 30

Capture 2 16Capture 1 27

Đề thi Olympic Tiếng Anh 5 qua các năm

Trong bài hôm nay, chúng tôi xin gửi đến tổng hợp những đề thi Tiếng Anh lớp 5 những năm gần đây. Tài liệu là tập hợp bài thi của nhiều vòng. Đồng nghĩa là có rất nhiều dạng bài tập các bạn có thể làm.

Có thể bạn quan tâm:  Từ vựng Tiếng Anh lớp 5 Unit 2: I always get up early. How about you?

Các bài tập trải rộng từ cơ bản đến nâng cao Tiếng Anh 5. Theo đó, nó rất thuận tiện cho học sinh ôn tập. Đặc biệt các bạn trong giai đoạn ở những vòng cuối. Đây sẽ là tài liệu rất hữu ích để các bạn chuẩn bị trước và đạt điểm cao hơn.

Bài tập Tiếng Anh 5 này chúng tôi không có lời giải chi tiết. Tuy nhiên, với những bài khó học sinh nên tự tra nghĩa của từ hoặc nhờ thầy cô giải đáp giúp. Hãy nhớ một số câu hỏi có thể lặp lại giữa các vòng. Chúc các bạn học thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung