19 Đề thi Tiếng Anh lớp 5 cuối học kì 2 có file nghe – Tuyển chọn đề cả nước mới nhất

Đề thi Tiếng Anh lớp 5 cuối học kì 2 có file nghe – Tuyển chọn đề cả nước

Cấu trúc của đề thi Tiếng Anh 5

Lớp 5 là một lớp quan trọng trong chương trình tiểu học. Đặc biệt là giai đoạn ôn thi lên lớp 6. Việc luyện tập đề thi Tiếng Anh lớp 5 cuối học kì 2 có file nghe là một cách rất hiệu quả để ôn tập. Trước hết, các bạn cần phải nắm được cấu trúc của đề thi lớp 5.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tương tự như cấu trúc đề thi đổi mới như Tiếng Anh 4, 3, … tổng quan đề thi Tiếng Anh 5 sẽ gồm 3 phần: nghe, đọc, viết. Tùy vào từng trường có thể có thêm phần nói. Thông thường, nói sẽ là những chủ đề rất quen thuộc, gần gũi. Ví dụ nói về trường học, gia đình, tả người, sự kiện đơn giản.

Bên cạnh đó, đối với phần đọc biết. Một số dạng thường gặp trong đề Tiếng Anh 5 như sau:

  • Đọc hiểu đoạn văn và trả lời câu hỏi
  • Chọn đúng – sai
  • Sắp xếp thành câu hoàn chỉnh
  • Điền từ còn thiếu vào chỗ trống
  • Capture 16Capture 1 14

Tổng hợp đề thi cuối năm đặc sắc

Trong bài này, chúng tôi xin gửi đến những tài liệu của đề thi Tiếng Anh lớp 5 cuối kì 2. Chúng tôi nhận thấy kĩ năng nghe là một kĩ năng cần luyện tập nhiều nhất. Do đó, việc luyện tập trực tiếp với bài nghe là một cơ hội vô cùng tốt.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập Tiếng Anh lớp 5 nâng cao – Ôn tập kiến thức cả năm

Học sinh có thể dùng tài liệu để ôn thi học sinh giỏi hoặc thi Toán violympic cũng được. Đồng thời, phụ huynh, giáo viên cũng nên cố gắng động viên các bé hoàn thành bài tập.

Những đề thi thật mặc dù nhiều trên mạng nhưng sát với cấu trúc đề thi thật thì không nhiều. Hy vọng tài liệu này của chúng tôi sẽ giúp các bạn học tốt hơn. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong quá trình học tập của mình nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung