19 Đề thi Toán lớp 5 giữa học kì 2 có đáp án mới nhất

Đề thi Toán lớp 5 giữa học kì 2 có đáp án

Đề thi Toán lớp 5 giữa học kì 2 có đáp án được tổng hợp nhằm củng cố và bổ trợ kiến thức cho các bạn trong quá trình học tập – ôn thi học kì. Bộ tài liệu bao gồm các đề thi có cấu trúc bám sát chương trình học cùng lời giải chi tiết. Đây cũng là tài liệu hay và hữu ích dành cho thầy cô tham khảo trong quá trình giảng dạy. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Screen Shot 2020 12 13 at 22.17.27

Nội dung cần ôn tập

Đề thi Toán lớp 5 giữa học kì 2 chủ yếu bao gồm những dạng bài tập được học trong nửa đầu học kì 2. Cùng với đó là một số dạng toán các bạn được học trong học kì 1 Toán lớp 5. Vậy những dạng toán các bạn cần luyện tập là:

  • Dạng 1: Bài toán về phân số
  • Dạng 2: Giải toán liên quan đến tỉ lệ
  • Dạng 3: Số thập phân và các phép tính với số thập phân
  • Dạng 4: Bài toán liên quan đến hình học lớp 5

Trong mỗi dạng toán đều có các bài tập từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 5. Các bạn hãy ôn tập bằng cách làm chăm chỉ các bài tập để đạt điểm cao nhất trong bài thi.

Có thể bạn quan tâm:  Các dạng toán lớp 5 thường gặp – Bài tập chọn lọc mới nhất

Phương pháp học và ôn thi hiệu quả Toán lớp 5

Toán lớp 5 là chương trình học khó nhất so với toàn bộ toán tiểu học. Do đó, để làm tốt đề thi giữa kì 2 Toán lớp 5, ngoài luyện tập chăm chỉ tất cả các dạng toán. Các bạn cần luyện thêm dưới dạng đề thi. Hãy tham khảo bộ đề thi Toán lớp 5 giữa học kì 2 có đáp án được tổng hợp bên dưới. Chúc các bạn học tập tốt và đạt kết quả cao trong các kì thi.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài