19 Giải bài tập trang 18 SGK Toán 5: Ôn tập về giải toán lớp 5 mới nhất

Giải bài tập trang 18 SGK Toán 5: Ôn tập về giải toán lớp 5

Bài tập trong sách giáo khoa là bài tập các bạn sẽ phải làm đầu tiên sau khi học một kiến thức mới. Bài tập này sẽ bám sát kiến thức nhất và giúp các bạn biết cách vận dụng kiến thức vào giải bài. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập. Chúng tôi có Giải bài tập trang 18 SGK Toán 5: Ôn tập về giải toán lớp 5. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Screen Shot 2020 11 23 at 21.27.55

Tổng quan về chương trình Toán 5

Toán lớp 5 là chương trình khó nhất so với chương trình Toán tiểu học. Đây cũng là chương trình bổ trợ nhiều nhất cho Toán trung học cơ sở. Vậy những nội dung các bạn được học trong chương trình Toán lớp 5 là:

  • Chương 1: Ôn tập và Bổ sung về Phân số. Giải toán liên quan đến Tỉ lệ. Bảng đơn vị đo diện tích
  • Chương 2: Số thập phân và các phép tính với số thập phân
  • Chương 3: Hình học
  • Chương 4: Số đo thời gian và chuyển động đều

Môi chương sẽ có những dạng bài tập khác nhau từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 5. Hãy chăm chỉ luyện tập từ bài tập sách giáo khoa đến các dạng bài tập nâng cao.

Có thể bạn quan tâm:  Phiếu bài tập cuối tuần lớp 5 học kì 2 môn Toán

Phương pháp ôn tập về giải toán lớp 5 hiệu quả

Sau khi học xong một nội dung toán học. Đầu tiên các bạn cần làm tốt các bài tập trong SGK Toán lớp 5. Vì đây là những bài tập cơ bản và là nền tảng giúp các bạn làm được các dạng bài tập nâng cao hơn.

Tuy nhiên, bài tập SGK Toán lớp 5 sẽ khá cơ bản. Để học tốt và làm bài thi tốt, các bạn cần chăm chỉ luyện thêm các bài tập bên ngoài. Bài tập được giao từ thầy cô và bài tập trong nhiều nguồn tài liệu khác. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài