19 Những bài tập Tiếng Anh lớp 5 chọn lọc nhất mới nhất

Những bài tập Tiếng Anh lớp 5 chọn lọc nhất

Bí quyết học tốt môn Tiếng Anh 5

      Lớp 5 là giai đoạn quyết định để các em chuẩn bị thi lên lớp 6. Môn Tiếng Anh là một môn học khó. Do đó, để làm tốt những bài tập Tiếng Anh lớp 5 thì cần lựa chọn những phương pháp phù hợp cho mình. Vậy có bí quyết gì không?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Tiếng Anh lớp 5 sẽ chú trọng nhiều vào từ vựng và ngữ pháp. Tùy vào từng trường mà có thể thêm những kỹ năng khác như nghe và nói. Như vậy, để học tốt từ vựng các bạn cần học thuộc hết từ trong sách giáo khoa. Bên cạnh đó, các bạn nên tìm hiểu từ vựng của nhiều chuyên đề khác nhau.

      Về ngữ pháp, Tiếng Anh 5 chưa có nhiều ngữ pháp quá phức tạp nếu chỉ học để thi ở mức cơ bản. Do đó, các bạn nhớ phần được dạy. Kết hợp với đó là làm đề thi học kì 1, học kì 2, violympic Tiếng Anh để mở rộng hiểu biết.

Capture 37
Capture 1 35
Capture 2 23

Những bài tập Tiếng Anh lớp 5 chọn lọc

      Để giúp các bạn có tài liệu chất lượng trong quá trình học, chúng tôi xin gửi đến những bài tập Tiếng Anh 5 dưới đây. Chắc chắn nó sẽ giúp các bạn để nâng cao điểm số của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Từ vựng tiếng Anh lớp 5 Unit 5: Where will you be this weekend?

      Tài liệu dưới đây là bài tập Tiếng Anh 5 theo từng unit. Mỗi bài sẽ có nhiều bài tập ứng dụng các kiến thức đã học. Đặc biệt, mỗi bài tập sẽ gồm cả 4 kỹ năng và nhiều có hình vẽ thú vị.

      Với mỗi bài học trên lớp, các bạn nên trực tiếp làm bài tập với unit tương ứng. Như vậy, các bé ghi nhớ những kiến thức được học lâu hơn. Học sinh sẽ hiểu bài hơn, nhờ vậy nâng cao kết quả học tập.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung