19 Tổng hợp đề ôn tập Toán lớp 5 cả năm chi tiết nhất mới nhất

Tổng hợp đề ôn tập Toán lớp 5 cả năm chi tiết nhất

Cách học thuộc công thức Toán 5

     Lớp 5 là lớp cuối cấp tiểu học, học sinh chuẩn bị thi lên lớp 6, nên học sinh càng cần chú tâm vào việc học hơn. Để làm những đề Toán lớp 5 tốt nhất, các công thức Toán đóng vai trò rất quan trọng. Vậy làm sao để ghi nhớ toàn bộ chúng?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

     Công thức Toán 5 sẽ chủ yếu tập trung vào các bảng đơn vị đo, công thức hình học, một số tính chất của số, các dạng toán phổ biến, … Nhiều phần học sinh sẽ dễ bị nhầm lẫn. Học sinh nên sử dụng một quyển sổ riêng biệt để ghi lại điều cần nhớ. Nên lựa chọn những quyển vở hấp dẫn cái nhìn của các bạn.

     Đồng thời, hàng ngày các bạn cần mở sổ ra để ôn tập. Nên lựa chọn những thời gian học dễ hấp thu kiến thức vào. Ví dụ như vào trước lúc đi học, hoặc đầu giờ tối chuẩn bị học. Mỗi ngày chỉ cần ôn tập 1 lần thì các bạn sẽ không bao giờ quên được bất kì công thức nào.

Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra Toán cuối kì 1 lớp 5
capture 30
capture 1 28

Tài liệu ôn tập chi tiết

      Trong bài này, chúng tôi xin gửi đến những đề Toán lớp 5 cả năm học. Tài liệu thuận tiện cho các bạn ôn tập cho đề thi học kì 2, học kì 1. Hoặc thậm chí cho cả những bạn thi hsg Toán 5.

      Tài liệu gồm nhiều bài tập hay được sưu tầm cả năm. Các bài tập có đáp án chi tiết. Do đó, học sinh có thể ôn tập xuyên suốt toàn bộ chương trình học. Bên cạnh đó, học sinh có thể đánh giá mức khả năng làm bài của mình.

      Những tài liệu này là dành có cả năm học. Do đó, phụ huynh, giáo viên sẽ tốn không quá nhiều thời gian để tìm thêm tài liệu khác. Hy vọng, tài liệu này sẽ giúp học sinh học tốt hơn môn Toán 5 nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung