19 Tuyển tập 500 bài toán nâng cao lớp 5 chọn lọc mới nhất

Tuyển tập 500 bài toán nâng cao lớp 5 chọn lọc

Tuyển tập 500 bài toán nâng cao lớp 5 chọn lọc là tài liệu bổ ích cho học sinh ôn thi học sinh giỏi Toán lớp 5. Mỗi năm học sẽ có những cuộc thi học sinh giỏi dành cho những học sinh nổi trội môn Toán. Do đó, để nâng cao khả năng học tập và rèn luyện nhiều bài tập nâng cao. Chúng tôi có tổng hợp 500 bài toán nâng cao lớp 5 bồi dưỡng học sinh giỏi. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

screen shot 2020 10 12 at 232625

Những nội dung cần trọng tâm trong Toán lớp 5

Trong chương trình Toán lớp 5, các bạn cần chú ý các chủ đề sau:

  • Số thập phân và các phép tính với số thập phân
  • Hình học
  • Số đo thời gian và chuyển động đều

Với mỗi chủ đề các bạn sẽ được học với những nội dung liên quan. Trong đó sẽ có những dang bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Để làm tốt những bài tập nâng cao lớp 5, các bạn cần làm thành thạo những dạng bài cơ bản. Vì những bài cơ bản sẽ là nền tảng để giải được những dạng bài nâng cao liên quan.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Một số cách tính nhẩm nhanh và chính xác

Một số lưu ý khi giải toán nâng cao

Toán lớp 5 là môn Toán khó nhất so với toàn bộ chương trình Toán tiểu học. Vì nó sẽ bao hàm những nội dung quan trọng trong Toán tiểu học. Do đó, những bài toán nâng cao lớp 5 sẽ có những kiến thức liên quan đến Toán lớp dưới. Vì vậy, để làm tốt được bài tập nâng cao lớp 5. Các bạn cần ôn tập lại một số những kiến thức liên quan đến dạng bài tập.

Ngoài ra, để đạt hiệu quả cao trong quá trình luyện tập. Các bạn nên kết hợp với các dạng đề thi học sinh giỏi lớp 5 môn Toán. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài