21 20 đề thi học kì 1 Toán 6 có đáp án chi tiết mới nhất

20 đề thi học kì 1 Toán 6 có đáp án chi tiết

Trong chương trình Toán lớp 6, các bạn sẽ phải trải qua hai kì thi quan trọng để đánh giá năng lực học tập. Đó là kì thi học kì 1 và kì thi học kì 2. Với kì thi học kì 1, các bạn sẽ phải thi với nửa kiến thức của chương trình. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn thi, chúng tôi có tổng hợp 20 đề thi học kì 1 Toán 6 có đáp án chi tiết. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Bí quyết đạt điểm cao trong đề thi học kì 1 Toán 6.

Với cách thức đổi mới phương pháp học hiện nay, đề thi hiện nay đang có xu hướng ghép bài tập trắc nghiệm với tự luận. Nhưng đề thi vẫn thiên về tự luận là chủ yếu. Do vậy, để đạt điểm cao trong đề thi HK 1 Toán 6, các bạn phải nắm vững kiến thức. Sau đó, vận dụng những kiến thức làm nền tảng giải các bài tập toán.

Hãy luyện tập theo chuyên đề dạng toán thật vững chắc. Để khi đến gần các kì thi, các bạn sẽ không mất nhiều thời gian ôn tập lại các dạng bài. Khi đó, các bạn có thể tập trung luôn vào luyện đề để đánh giá tổng quan kiến thức.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập toán 6 học kì 2 – Ngắn gọn đầy đủ nhất

Trọng tâm kiến thức trong đề thi học kì 1

Học kì 1 Toán lớp 6, các bạn sẽ được học nửa chương trình Toán lớp 6, bao gồm:

  • Ôn tập về số tự nhiên.
  • Số nguyên
  • Đoạn thẳng.

Vì Toán 6 có lượng kiến thức nhẹ nhất trong cấp bậc Toán cơ sở. Do đó, đề thi học kì 1 sẽ không quá khó. Các bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập với 20 đề thi học kì 1 Toán lớp 6 và tài liệu khác. Thì điểm cao sẽ nằm trong tầm tay. Chúc các bạn thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài