21 Bộ đề thi học kì 1 lớp 3 môn Tiếng Anh chi tiết năm học 2020-2021 mới nhất

Bộ đề thi học kì 1 lớp 3 môn Tiếng Anh chi tiết năm học 2020-2021

Cách ghi nhớ những kiến thức Tiếng Anh dễ nhất

      Trong môn Tiếng Anh, các công thức và từ mới là hai yếu tố quan trọng nhất đóng góp vào khả năng Tiếng Anh của các bạn. Do đó, nếu muốn có kết quả tốt trong đề thi học kì 1 lớp 3 môn Tiếng Anh các bạn cần chú ý những điểm sau.

      Đầu tiên, học tốt những từ mới, cấu trúc có trong bài học trong sách giáo khoa. Đây sẽ là những phần chắc chắn sẽ xuất hiện trong đề thi học kì 2,  kì 1 Tiếng Anh 3. Nếu nhớ được tất cả những kiến thức này thì điểm 9, 10 sẽ không còn quá khó khăn nữa.

      Lưu ý thứ hai, học sinh cần thường xuyên ôn tập lại kiến thức Tiếng Anh 3 đã học. Dù trí nhớ tốt đến mấy nhưng nếu không ôn thường xuyên thì cũng mau quên. Do đó, để  bé nhớ được lâu thì 2-3 ngày nên để bé ôn lại kiến thức đã học.

capture 1 26

Tài liệu ôn thi học kì 1 Tiếng Anh 3

      Để chuẩn bị cho đề thi học kì 1 lớp 3 môn Tiếng Anh sắp tới, chúng tôi xin gửi đến tài liệu dưới đây. Chúng tôi đã mất nhiều công sưu tầm những bài tập này. Đây là sản phẩm mà chúng tôi hoàn toàn tâm đắc.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Tiếng Anh lớp 6 giữa học kỳ 1 có đáp án năm 2020

      Đây là những bài kiểm tra thử của nhiều trường mới nhất. Khi làm những đề này, học sinh sẽ được ôn tập nhiều dạng bài tập. Ví dụ tìm từ khác loại, tìm lỗi sai và sửa lại, hoàn thành hội thoại, …

      Đây sẽ là tài liệu giúp các bạn luyện tập hàng ngày. Thậm chí, các bạn có thể dùng nó để ôn đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh 3, thi IOE, … Hy vọng tài liệu sẽ hỗ trợ các bạn thật nhiều trong học tập.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung