21 Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 6 đặc sắc nhất mới nhất

Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 6 đặc sắc nhất

Phương pháp học tốt toán lớp 6

Sau khi trải qua kỳ thi lên lớp 6, học sinh bước sang một môi trường hoàn toàn mới. Đó là trường THCS. Với những bạn muốn chinh phục môn Toán, chúng tôi có một vài lời khuyên và cung cấp các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 6 như sau:

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Thứ nhất, ghi chép đầy đủ và chăm chú nghe giảng trên lớp. Muốn học tốt phải nắm vững được kiến thức cơ bản lớp 6. Có nền tảng vững thì các bạn mới có thể vận dụng tốt vào trong bài tập được. Do đó, hiểu bài trên lớp sẽ giúp việc tự học ở nhà dễ dàng hơn nhiều.

Thứ hai, sử dụng đa dạng nguồn tài liệu tham khảo như uy tín. Hiện nay, có nhiều cách để học sinh tìm tài liệu tham khảo lớp 6. Sách tham khảo, tài liệu tham khảo online, báo học trò, … Bởi việc làm bài trên lớp là chưa đủ. Nếu các bạn muốn tham gia các kỳ thi hsg Toán 6 thì nhất định phải rèn luyện thật nhiều.

Có thể bạn quan tâm:  Dạng bài tập tập hợp lớp 6 môn Toán
capture 19

capture 1 13

capture 2 8

Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi chọn lọc

Trong tài liệu các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 6, chúng tôi sẽ tập trung vào các chủ đề trong phần đại số như tìm chữ số tận cùng, chứng minh không phải số chính phương, và nhiều chủ điểm rất hấp dẫn khác.

Với mỗi chủ đề đều được trình bày một cách hệ thống. Đầu tiên là những lý thuyết có liên quan lớp 6. Sau đó là các bài tập áp dụng từ dễ đến khó. Các bài tập đều có lời giải chi tiết, rõ ràng. Chắc chắn các bạn sẽ dễ dàng hiểu bài.

Đây là tài liệu những bạn đang ôn tập nâng cao. Những kiến thức khá khó, nhưng nếu luyện tập chăm chỉ thì các bạn sẽ thấy những dạng toán lớp 6 này rất quen thuộc. Chúc các bạn có kết quả tốt trong các kỳ thi nhé

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung