21 Đề khảo sát chất lượng đầu năm lớp 6 môn Toán có đáp án mới nhất

Đề khảo sát chất lượng đầu năm lớp 6 môn Toán có đáp án

Khi kết thúc cấp bậc tiểu học, thông thường các bạn sẽ được tuyển thẳng vào cấp trung học. Và khi bắt đầu bước vào lớp 6, nhà trường sẽ tổ chức một cuộc thi khảo sát chất lượng đầu năm để đánh giá và phân loại lớp cho học sinh. Để bổ trợ cho các bạn học sinh lớp 6. Chúng tôi có tổng hợp đề thi khảo sát chất lượng đầu năm lớp 6 môn Toán có đáp án. Mời các bạn tham khảo.

Tổng quan về đề thi khảo sát chất lượng đầu năm lớp 6 môn Toán.

Trong đề thi khảo môn Toán sẽ chứa toàn bộ kiến thức toán tiểu học. Nhưng đa phần đề thi sẽ chứa kiến thức của Toán lớp 5. Trong đề thi thường sẽ có 5 câu bài tập ra dưới hình thức đề thi tự luận. Trong đó, sẽ có một câu bài tập về hình học, chiêm khoảng 30% số điểm của đề thi. Và 70% điểm còn lại là câu hỏi bài tập về đại số

Dựa theo cấu trúc đề thi mà các bạn nên phân bố thời gian ôn tập từng phần cho hợp lí.

Tầm quan trọng của kì thi khảo sát đầu năm lớp 6.

Thi khảo sát đầu năm lớp 6 là một cuộc thi quan trọng. Nó sẽ quyết định các bạn được học lớp giỏi hay trung bình hay yếu. Hay còn gọi là lớp chọn, lớp chuyên. Do đó, các bạn cần ôn tập thật vững chắc để đạt được kết quả tốt nhất.

Vì sau một thời gian nghỉ hè các bạn mới bắt đầu đi học lớp 6. Mà cuộc khảo sát sẽ được thi vào khi các bạn chuẩn bị vào học chính. Do đó, cách tốt nhất để ôn tập là luyện đề thi thử khảo sát để tổng hợp lại kiến thức. Hãy luyện đề tham khảo bên dưới và nhiều đề khác để đạt kết quả cao nhất trong cuộc thi khảo sát đầu năm.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập toán 6 học kì 2 – Ngắn gọn đầy đủ nhất

Sưu tầm:  Thu Hoài