21 Đề khảo sát đầu năm toán 6 năm học 2020 – 2021 có đáp án mới nhất

Đề khảo sát đầu năm toán 6 năm học 2020 – 2021 có đáp án

Đề thi khảo sát đầu năm toán 6 năm học 2020 – 2021 sẽ bao gồm toán bộ các dạng toán tiểu học. Trong đó, đa số là các dạng bài tập của Toán lớp 5. Đề thi này vừa mang tính chất đánh giá năng lực học, vừa để xếp lớp phù hợp cho học sinh. Do đó, để bổ trợ cho các bạn ôn thi, chúng tôi có tổng hợp các đề thi khảo sát chất lượng đầu năm toán lớp 5 lên lớp 6 có đáp án. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về đề thi khảo sát đầu năm toán 6.

Cuộc thi khảo sát đầu năm toán 6 được diễn ra với mục đích để phân loại học sinh. Do đó, đề thi sẽ gồm cả những bài tập cơ bản và nâng cao của các dạng toán. Trong đó, chủ yếu là các dạng toán lớp 5. Nó bao gồm các dạng toán sau:

  • Phân số
  • Số thập phân
  • Hình học
  • Số đo thời gian, chuyển động

Trong đề thi thường sẽ có 5 câu và điểm số được chia đều cho mỗi câu. Trong đó, sẽ có một câu về hình học. Đề thi sẽ có khoảng 60% bài tập toán cơ bản và 40% bài tập toán nâng cao.

Bí quyết đạt điểm cao.

Với sự phân bố đề thi như trên, các bạn cần vận dụng những bài tập toán 6 cơ bản vào ôn luyện dạng toán nâng cao. Cùng với luyện bài tập nâng cao, các bạn hãy luyện dưới dạng đề. Khi làm đề cần để ý thời gian để giúp bạn chuẩn bị tâm lí vững càng khi đi thi thật.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Toán lớp 6 học kì 2 năm 2014 có đáp án chi tiết

Như vậy, các bạn sẽ dễ dàng đạt được điểm cao trong đề thi toán. Ngoài ra, điểm cao sẽ giúp các bạn vào được lớp chọn (hay còn gọi là lớp chuyên) của trường. Chúc các bạn thi tốt.

screenshot 3024

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài