21 Đề thi giữa kì 1 Địa lí 6 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi chọn lọc mới nhất

Đề thi giữa kì 1 Địa lí 6 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi chọn lọc

Cấu trúc đề thi giữa học kì 1

Trong bài viết về đề thi giữa kì 1 Địa lí 6 hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về cấu trúc đề thi hiện nay. Hi vọng thông tin này sẽ giúp các bạn am hiểu hơn về kì thi sắp tới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi giữa kì này diễn ra trong thời gian là 45 phút. Giống như Toán lớp 6 hay tiếng anh 6, hóa, lí thì môn Địa lí gồm các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận. Thông thường trắc nghiệm chiếm 3 điểm. Tự luận sẽ chiếm 7 điểm. Phần tự luận có thể có câu về biểu đồ hoặc vẽ bản đồ.

Nhìn chung, với chương trình Địa lí 6 thì không có quá nhiều kiến thức. Những học sinh cũng không nên chủ quan. Ngay từ đầu năm học, các bạn học sinh nên tự lập một kế hoạch và phương pháp học tập phù hợp với bản thân.

Đề thi giữa kì 1 Địa lí 6
Đề thi giữa kì 1 Địa lí 6

Tài liệu ôn tập chọn lọc Địa lí 6

Dưới đây là đề thi giữa kì 1 Địa lí 6 chọn lọc. Hi vọng tài liệu có thể giúp các bạn ôn tập được tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Địa lý lớp 6 học kì 1 có đáp án năm 2020 – 2021

Các bạn nên làm thử những đề này với đúng thời gian quy định. Như vậy các bạn sẽ tập làm quen với đề thi, đồng thời giảm bớt áp lực phòng thi. Luyện đề cũng giúp các bạn ôn tập lại kiến thức đã học một cách chuẩn xác.

Các bạn có thể cùng ôn luyện với bạn bè để có thêm động lực. Những kiến thức không hiểu thì hỏi thầy cô trên lớp. Chắc chắn với sự cố gắng đó, các bạn hoàn toàn có thể chinh phục được Địa lí lớp 6. Chúc các bạn học tập thật tốt môn học này nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung