21 Đề thi giữa kì 1 Sinh 6 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án mới nhất

Đề thi giữa kì 1 Sinh 6 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Đề thi giữa kì 1 Sinh 6 là một đề thi chiếm hệ số điểm quan trọng. Các câu hỏi trong đề thi sẽ liên quan đến các kiến thức Sinh 6 các bạn được học từ đầu năm học đến giữa kì 1. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi giữa kì 1 Sinh 6 năm học 2010 – 2011 có đáp án. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về kiến thức giữa kì Sinh 6

Sinh học là môn học mới lạ đối với học sinh lớp 6. Trong môn Sinh lớp 6, các bạn sẽ được học về đặc điểm của thực vật. Đối với kiến thức Sinh 6 có trong đề kiểm tra giữa kì 1 Sinh 6, các bạn cần ôn tập những nội dung sau:

  • Đặc điểm của cơ thể sống
  • Nhiệm vụ của Sinh học
  • Đặc điểm chung của thực vật
  • Có phải tất cả thực vật đều có hoa
  • Kính lúp, kính hiển vi và cách sử dụng
  • Cấu tạo tế bào thực vật
  • Sự lớn lên và phân chia của tế bào

Những kiến thức trên đề là những bài mở đầu về Thực vật nên kiến thức còn khá dễ dàng. Do đó, các bạn cần ôn tập thật kĩ lưỡng để đạt điểm cao trong bài kiểm tra giữa kì 1 Sinh 6.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 2 Sinh 6 – Tổng hợp những đề thi đặc sắc

Đề kiểm tra giữa kì 1 Sinh 6 như thế nào?

Đề kiểm tra giữa kì 1 Sinh 6 thường ra dưới dạng đề trắc nghiệm kết hợp với tự luận. Đây là một cấu trúc đề thi phổ biến hiện nay được thầy cô áp dụng. Trong đó, trắc nghiệm chiếm khoảng 30% số điểm và tự luận chiếm khoảng 70% số điểm.

Để đạt điểm cao trong đề kiểm tra, các bạn hãy chăm chỉ làm đề thi tổng hợp bên dưới. Chúc các bạn thi tốt. Ngoài ra, các bạn cần phân bố ôn tập các môn khác như toán thông qua đề cương ôn tập toán 8.

Đề thi giữa kì 1 Sinh 6

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài