21 Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 6 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án mới nhất

Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 6 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Tiếng Anh lớp 6 có khó không?

Đây là câu hỏi mà nhiều học sinh băn khoăn khi vừa học hết lớp 5 và trải qua kì thi vào lớp 6. Trước khi đi đến đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 6 chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn.

Khi lên THCS, phương pháp học tiếng anh cũng có nhiều thay đổi. Số lượng từ mới nhiều hơn. Yêu cầu về mức độ vận dụng cũng cao hơn. Đồng thời, các dạng bài tập trong đề thi cũng nhiều hơn.

Ví dụ, đề thi sẽ có thêm bài tập viết lại câu. Đây là dạng bài tập đặc trưng mà trong đề thi học kì 2 tiếng anh 6 hay các lớp trên sẽ xuất hiện. Do đó, không nên chủ quan vì là lớp đầu THCS mà lơ là việc học nhé các bạn.

Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 6

Tài liệu ôn tập chọn lọc

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến tài liệu đề thi giữa kì 1 tiếng anh 6 chọn lọc. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hỗ trợ các bạn trong giai đoạn ôn tập kiến thức nhé!

Tài liệu sẽ có vai trò giúp học sinh làm quen với kì thi giữa kì tiếng anh đầu tiên THCS. Nhờ vậy mà giảm bớt được lo lắng, hồi hộp khi bước vào phòng thi. Đồng thời tạo lợi thế khi đã nắm vững được cấu trúc và mức đọ khó dễ đề thi.

Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 6 1 tiết – Bí quyết học tốt Tiếng Anh

Tài liệu là bộ đề thi chọn lọc có đáp án. Do đó sẽ dễ dàng để học sinh kiểm tra kết quả làm thử. Từ đó, học sinh có thể đưa ra những phương pháp học tập phù hợp. Nhờ vậy giúp dễ dàng hơn đạt được mục tiêu điểm mong muốn. Chúc các bạn học tập thật tốt nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung