21 Đề thi giữa kì 1 Toán 6 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi chọn lọc mới nhất

Đề thi giữa kì 1 Toán 6 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi chọn lọc

Đề thi giữa kì 1 Toán 6 sẽ chứa toàn bộ câu hỏi liên quan đến kiến thức các bạn được học đên giữa kì 1 Toán 6. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi giữa kì 1 Toán 6 năm học 2020 – 2021 chọn lọc. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về kiến thức giữa kì 1 Toán 6.

Khi đến những bài thi giữa kì 1 Toán 6 dường như các bạn đã học hết một phần tư của chương trình Toán 6. Vậy những kiến thức các bạn được học liên quan đến bài thi giữa kì 1 Toán 6 là:

Phần Đại số, các bạn chỉ cần ôn tập kĩ chương 1 về Ôn tập và bổ sung số tự nhiên. Còn về phần Hình học, các bạn cần ôn tập những bài học sau:

  • Điểm và đường thẳng
  • Ba điểm thẳng hàng
  • Đường thẳng đi qua hai điểm
  • Thực hành Trồng cây thẳng hàng
  • Tia

Mỗi phần sẽ là nửa kiến thức học trong học kì 1 Toán 6. Do đó, bài tập trong bài thi giữa kì 1 Toán 6 khá dễ dàng.

Phương pháp học tập và ôn tập hiệu quả

Kết quả thi giữa kì 1 Toán 6 chiếm một điểm số không lớn bằng thi học kì 1 Toán 6. Nhưng không vì thế mà các bạn chủ quan không ôn tập kĩ lưỡng. Thông thường đề thi giữa kì sẽ được tổ chức thi theo đề thầy cô từng lớp học.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Toán lớp 6 học kì 2 năm 2019 có đáp án

Do đó, đề thi sẽ khá dễ để các bạn có thể đạt được điểm tối đa với sự chăm chỉ. Hãy học tập chăm chỉ sau những bài học trên lớp và làm các bài tập toán 6 luyện tập trau dồi kĩ năng làm bài.

Sau bài thi giữa kì 1 Toán 6, các bạn sẽ trải qua kì thi quan trọng hơn là thi học kì 1. Do đó, chúng tôi có tổng hợp đề thi học kì 1 môn Toán lớp 6. Mời các bạn tham khảo.

screenshot 3302 1

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài