21 Đề thi học kì 1 Toán 6 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề có đáp án chi tiết mới nhất

Đề thi học kì 1 Toán 6 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề có đáp án chi tiết

Đề thi học kì 1 Toán 6 sẽ chứa toàn bộ bài tập liên quan đến kiến thức học kì 1 Toán 6. Đối với học sinh lớp 6, môn Toán được coi là khá dễ dàng so với Toán trung học cơ sở. Do đó, với đề thi học kì 1 Toán 6 cũng không quá khó đối với học sinh. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi có đáp án. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan chương trình học kì 1 Toán 6.

Trong học kì 1 Toán 6, các bạn sẽ được học với một nửa nội dung trong chương trình Toán 6. Đó là những kiến thức đầu tiên của phần Đại số và Hình học Toán 6. Bao gồm:

  • Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên
  • Số nguyên
  • Đoạn thẳng

Nội dung học trong học kì 1 Toán 6 sẽ bao gồm cả kiến thức Toán lớp 5. Do đó, để học tốt chương trình học kì 1 Toán 6, các bạn cần ôn tập lại kiến thức trong chương trình Toán 5. Như vậy, sẽ bổ trợ cho Toán 6 giúp các bạn học tốt hơn.

Phương pháp học và ôn thi hiệu quả.

Học kì 1 Toán 6 chứa lượng kiến thức còn khá cơ bản. Do đó, các bạn sẽ dễ dàng đạt điểm cao trong kì thi học kì với sự học tập chăm chỉ. Đầu tiên, các bạn cần nắm vững những công thức tính toán cũng như phương pháp giải mỗi dạng bài toán. Bằng cách luyện các bài toán lớp 6 sau những bài giảng trên lớp của thầy/cô. Như vậy, các bạn sẽ nhớ rất nhanh.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi vào lớp 6 môn Toán năm 2018 có đáp án

Đến khi gần thi học kì 1 Toán 6, các bạn chỉ cần ôn tập qua các dạng và làm đề thi. Hãy luyện đề thật chăm chỉ trong bộ đề thi có đáp án của chúng tôi. Chúc các bạn thi tốt.

screenshot 3115

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài