21 Giáo án Tiếng Anh lớp 6 chương trình mới nhất 2020-2021 mới nhất

Giáo án Tiếng Anh lớp 6 chương trình mới nhất 2020-2021

Tài liệu giáo án Tiếng Anh lớp 6 đổi mới

Với những quy định trong thay đổi một số nội dung trong dạy và học, giáo viên cũng cần cập nhật lại giáo án. Để giúp đỡ giáo viên trong quá trình xây dựng giáo án phù hợp với học sinh, chúng tôi xin gửi đến bộ giáo án Tiếng Anh lớp 6 theo chương trình mới!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu gồm toàn bộ những unit được Bộ Giáo dục quy định lại. Trong mỗi bài học, Bên cạnh việc đưa ra những lý thuyết cơ bản trong chương trình Tiếng Anh 6, giáo án còn có những phương pháp học cụ thể.

Phần cuối của mỗi bài học đều là những bài tập vận dụng những kiến thức đã học. Có nhiều dạng bài tập được đưa ra: bài tập viết lại câu, bài tập tìm lỗi sai, bài tập điền từ, …Sẽ rất phù hợp để học sinh ôn tập cho đề thi học kì 1 hoặc học kì 2.

Cách sử dụng bộ giáo án

Với bộ giáo án Tiếng Anh lớp 6 theo chương trình mới này có nhiều cách để sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần nhấn mạnh đây là “tài liệu tham khảo”. Tại sao lại nói như vậy?

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi tiếng anh vào lớp 6 chất lượng cao có đáp án

Bởi với mỗi lớp 6, tình hình học sinh là không giống nhau. Do đó, nếu như giáo viên muốn đạt hiệu quả cao nhất trong giảng dạy thì sẽ có phương pháp riêng. Có thể bổ sung thêm nhiều hoạt động, hoặc trò chơi trong lớp học.

Phụ huynh cũng có sử dụng giáo án Tiếng Anh lớp 6 này. Như vậy, phụ huynh có thể hướng dẫn lại những kiến thức các bé chưa hiểu trên lớp. Đồng thời, tài liệu cũng giúp phụ huynh hiểu thêm về chương trình mà các bé đang học. Từ đó có thể đồng hành cùng quá trình học tập của con mình.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung