21 Hạt kín – Đặc điểm của thực vật hạt kín – Sinh học 6 mới nhất

Hạt kín – Đặc điểm của thực vật hạt kín – Sinh học 6

Lý thuyết đầy đủ về hạt kín

Hạt kín là tên gọi đặc trưng cho một nhóm thực vật: Thực vật có hoa. Sau khi chúng ta đã làm quen với những hệ thực vật bậc thấp như tảo, rêu, quyết, hạt trần, thì đây được coi là nhóm thực vật bậc cao và bao gồm nhiều loài thực vật hơn. Vậy những lý thuyết cần ghi nhớ trong bài 41 Sinh học lớp 6 này là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tham khảo thêm:
Bộ đề thi giữa kì 1 Sinh học 6 năm học 2020-2021 có đáp án
Tổng hợp đề thi học kì 1 Sinh học 6 năm học 2020-2921 có đáp án
Những điều kiện cần cho hạt nảy mầm – Sinh học 6
Cấu tạo trong của phiến lá – Sinh học 6

Hạt kín - Đặc điểm của thực vật hạt kín - Sinh học 6
Hạt kín - Đặc điểm của thực vật hạt kín - Sinh học 6
Hạt kín - Đặc điểm của thực vật hạt kín - Sinh học 6
k5
k6
k7
k8

Có thể bạn chưa biết cách học sinh học hiệu quả

Môn sinh học là một môn học khá mới lạ đối với các em khi bước vào trường cấp hai. Tuy nhiên, những kiến thức sinh học giới thiệu đến các em sẽ được sắp xếp từ cơ bản nhất. Giúp các em có thể dễ dàng nắm bắt được kiến thức ngay ở trên lớp. Vì thế, đừng lo lắng khi làm quen một môn học mới này nhé.

Sinh học cũng giống với môn khoa học, gắn liền với cuộc sống đời thường của chúng ta. Bởi vậy, đây cũng được coi là một trong những môn học nhẹ nhàng nhất trong chương trình lớp 6. Các em sẽ được làm quen với các loại và đặc điểm của cây trồng nhiều hơn, hiểu biết về chúng nhiều hơn. Từ đó, hình thành nên mối liên hệ giữa lý thuyết trong sách và thực tế cuộc sống. Do vậy, khi học môn học này hãy học với một tâm trạng thoải mái nhất nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Có thể bạn quan tâm:  Cấu tạo trong của phiến lá – Sinh học 6

Sưu tầm: Lê Anh