23 Bộ đề khảo sát chất lượng đầu năm lớp 7 môn Toán có đáp án mới nhất

Bộ đề khảo sát chất lượng đầu năm lớp 7 môn Toán có đáp án

Thi khảo sát đầu năm nên học gì?

Khi lên một lớp mới, học sinh thường có nhiều bỡ ngỡ. Nhiều bạn không biết khi làm đề khảo sát chất lượng đầu năm lớp 7 môn Toán sẽ nên ôn như thế nào? Bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

Vì là làm khảo sát đầu năm lớp 7 nên học sinh chưa học nhiều kiến thức mới. Như vậy, để này sẽ chủ yếu tập trung vào những kiến thức cũ lớp 6. Thực chất nó khá giống với đề thi học kì 2 Toán 6.

Như vậy, để thi đạt điểm cao, các bạn cần tập trung vào những kiến thức lớp 6 cả hình học lẫn đại số. Cố gắng ôn tập lại những công thức, chuyên đề trọng tâm chương trình Toán 6. Tốt nhất là nên luyện tập đề khảo sát mẫu hoặc đề cuối năm thì sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Cấu trúc của đề khảo sát chất lượng đầu năm lớp 7

Với những đề khảo sát chất lượng đầu năm Toán 7, cấu trúc cũng không có nhiều thay đổi so với những kì trước. Đề thi gồm 2 phần cơ bản: tự luận và trắc nghiệm.

Phần trắc nghiệm gồm 5 câu hỏi, chiếm 3 điểm trong đề thi khảo sát đầu năm. Phần tự luận chiếm 7 điểm. Có thể có những câu hỏi phân loại khó. Nó sẽ tùy thuộc vào giáo viên ra đề. Một số chuyên đề trọng tâm chúng tôi cũng đã tổng hợp lại trong tổng hợp kiến thức Toán 6.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập toán 7 học kì 2 – Ngắn gọn đầy đủ nhất

Đề thi khảo sát đầu năm đều là những đề thi hết sức đặc sắc, được chọn lọc từ hàng nghìn đề trên cả nước. Hi vọng, tài liệu này sẽ giúp các bạn có được điểm cao trong kì thi này.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung