23 Đề khảo sát đầu năm toán 7 năm học 2020 – 2021 có đáp án mới nhất

Đề khảo sát đầu năm toán 7 năm học 2020 – 2021 có đáp án

Đề khảo sát đầu năm toán 7 năm học 2020 – 2021 có đáp án là một tuyển tập đề thi hỗ trợ cho các bạn trong cuộc thi khảo sát đầu năm. Một cuộc thi sẽ đánh giá năng lực học của các bạn học sinh lớp 6 lên lớp 7. Dựa vào điểm số của cuộc thi này mà thầy cô sẽ sắp xếp lại lớp học phù hợp với năng lực học của các bạn. Do đó, để luyện tập với tuyển tập đề thi này, mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về đề thi khảo sát đầu năm toán 7.

Đề thi khảo sát đầu năm các bạn thường được thi với hai môn chính là văn và toán. Đối với những lớp chuyên sẽ được thi thêm môn chuyên hoặc tiếng anh. Toán là môn luôn luôn có trong đề thi khảo sát đầu năm. Đối với đề khảo sát đầu năm toán 7, các bạn cần ôn tập kĩ lưỡng các dạng bài tập toán lớp 6. Bao gồm cả cơ bản và nâng cao.

Trong Toán lớp 6 chủ yếu các dạng bài tập liên quan đến kiến thức sau:

  • Số nguyên
  • Phân số
  • Đoạn thẳng
  • Góc

Bí quyết đạt điểm cao.

Toán lớp 6 là kiến thức toán đầu tiên được học trong chương trình Toán cơ sở. Do đó, kiến thức còn khá cơ bản. Sau một năm học các bạn hầu hết đã nắm vững được dạng toán cơ bản toán lớp 6. Tuy nhiên, để chắc chắn các bạn cần ôn tập lại một lượt các dạng bài. Sau đó, kết hợp ôn các bài tập nâng cao với luyện dưới dạng đề.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kỳ 2 Toán 7 – Tổng hợp đề trên cả nước

Hãy luyện tập chăm chỉ các đề thi chúng tôi tổng hợp dưới đây. Nó sẽ giúp các bạn đạt điểm cao trong thi khảo sát cùng với sự chăm chỉ của các bạn.

Chúc các bạn học tập và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài