23 Tuyển tập 10 đề thi Toán lớp 7 học kì 2 năm học 2020 – 2021 mới nhất

Tuyển tập 10 đề thi Toán lớp 7 học kì 2 năm học 2020 – 2021

Toán lớp 7 được coi là môn học có lượng kiến thức trung bình so với toàn bộ chương trình Toán trung học cơ sở. Để kết thúc chương trình Toán lớp 7, các bạn sẽ phải thi kết thúc học kì 2. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp 10 đề thi Toán lớp 7 học kì 2 năm học 2020 – 2021. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về chương trình học kì 2 Toán lớp 7.

Trong chương trình Toán lớp 7, các bạn sẽ được chia làm hai phần học. Đó là phần Đại số và phần Hình học.Vậy những nội dung về Đại số và Hình học được học trong học kì 2 Toán lớp 7 là:

  • Phần Đại số: Thống kê và Biểu thức đại số
  • Phần Hình học: Tam giác và Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác, các đường đồng quy của Tam giác.

Mỗi nội dung sẽ có những dạng bài tập từ cơ bản đến bài tập nâng cao Toán lớp 7. Do đó, các bạn cần chăm chỉ luyện tập bài toán theo chuyên đề và dạng toán. Như vậy, đề thi học kì 2 Toán lớp 7 sẽ không thể làm khó được các bạn.

Những lưu ý khi làm đề ôn tập học kì

Để ôn tập hiệu quả đề thi Toán lớp 7 HK 2, đầu tiên các bạn cần nắm vững các phương pháp giải các dạng toán. Sau đó, khi luyện đề, cần chú ý thời gian làm bài và làm một cách cẩn thận như thi thật.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Toán lớp 7 học kì 2 năm nay

Khi hoàn thành bài làm cần kiểm tra đáp án và chữa đề thật kỹ. Trong lúc chữa đề bạn sẽ hiểu ra phương pháp làm của bạn sai tại đâu. Hãy luyện tập chăm chỉ 10 đề thi. Chúc các bạn thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài