29 Chiếc Mercedes-Benz hạng sang này được hai người phụ nữ đăng ký, rắc bột sắn dây khi chặn cửa mới nhất

Xem video:

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều qua, 4/9, trước một cửa hàng trên đường Minh Khai, phường Vĩnh Tồn, quận Hai Bà Trưng, ​​TP. Hà Nội.

Bức xúc trước hành vi của tài xế xe Mercedes, hai người phụ nữ đã dán mảnh giấy có dòng chữ “Ahihi … đỗ xe vô ý thức” lên mui xe phía trước, sau đó quấn một cuộn băng keo quanh đó. Đã đến lúc ném bột sắn dây lên xe như một lời cảnh báo.

Theo lời kể của 2 người này, chiếc xe ô tô hạng sang đậu trước cửa hàng đã 3-4 ngày, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc mà không thấy chủ xe.

Chiếc Mercedes được ‘trang trí’ bằng băng keo và bột sắn (Ảnh: Đốc Hải)

Theo dõi vụ tai nạn, một số người cho rằng việc dán băng keo lên xe người khác là sai, thậm chí việc dừng, đỗ gây cản trở công việc nên bàn bạc với tài xế. Ngoài ra, nhiều người cho rằng nếu để xe ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng thì nên trình báo cơ quan chức năng.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

manh dong (Nguồn video: Đức Hải)

Bạn có quan điểm (hoặc kinh nghiệm) gì về vấn đề này? Hãy chia sẻ bài viết về Khoa ô tô qua e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

1662420306 688 chiec mercedes benz hang sang nay duoc hai nguoi phu nu

“Dở khóc dở cười” khi xử phạt tài xế đỗ xe không đúng nơi quy địnhHành vi thiếu ý thức của nhiều tài xế khiến nhiều người “nóng mắt”. Để dạy những tài xế này, nhiều người đã sáng tạo ra những “hình phạt” rất độc đáo.