29 Cố gắng vượt ẩu, xe máy bị container húc văng, nam thanh niên thoát chết mới nhất

Xem video:

Nguồn: Nông Mạnh Hồng

Vụ tai nạn được ghi nhận vào khoảng 21h43 ngày hôm qua 4/9, trên quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng. Lạng sơn.

Theo đó, một nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao trên Quốc lộ 1A theo hướng Lạng Sơn – Hà Nội. Khi đến ngã ba ở khu vực trên, anh này cố tình lấn làn để vượt xe bán tải.

Tuy nhiên, khi đi qua trước mặt, nam thanh niên bất ngờ trượt chân ngã xuống đường khi thấy xe container đi ngược chiều. Tình huống khiến chiếc xe máy bị bánh xe container cán nát một phần. May mắn thay, người điều khiển xe máy chỉ bị thương nhẹ.

Sau khi chứng kiến ​​vụ việc, hầu hết mọi người đều thót tim khi chứng kiến ​​màn thoát chết trong gang tấc này. Nhiều người cho rằng việc chạy lấn làn rồi vượt ẩu là rất nguy hiểm.

Mạnh Đồng (Video: Nông Mạnh Hồng)

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng ô tô qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Chở hàng cồng kềnh, vượt ẩu gây nguy hại cho người khácĐã có nhiều vụ tai nạn xảy ra chủ yếu do xe máy quá khổ, ở đây là một tình huống như vậy.