29 Đánh đầu xe tải, đánh xe quay đầu mới nhất

Xem video:

Xe Toyota Yaris màu xanh và ô tô tải BKS 47H 004.xx đang lưu thông song song cùng chiều trên Quốc lộ 1A (đoạn qua Tài Sơn, TP.Tam Điệp, TP.Ninh Bình. Đến đoạn giao với đường Quảng Sơn, tài xế Đ. ô tô đi bên trái Ngay phía trước xe tải và rơi vào điểm mù của xe tải.

Hậu quả, xe ô tô con va chạm với một xe tải và nằm lăn ra đường. Vụ tai nạn khiến xe ô tô con hư hỏng nặng. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h ngày 2/9 vừa qua được ông Lê Đình Tới chia sẻ.

Xe container, xe tải trọng lớn có điểm mù phía trước do tài xế ở vị trí cao, không thể nhìn thấy. Vì vậy, các phương tiện nhỏ hơn như ô tô, xe máy, xe đạp không nên chen lấn vào không gian này. Ngoài ra, xe container, xe tải thùng có tải trọng nặng, quán tính lớn nên thời gian chết máy cũng kéo dài hơn. Vì vậy, dù phát hiện tình huống, tài xế cũng không được dừng xe ngay.

Tốt nhất người lái xe ô tô nên tránh xa những loại xe lớn này càng tốt, và không bám vào phía trước, phía sau và hai bên nếu đường không quá đông đúc.

Mạnh Đồng (Nguồn: Lê Đình Tới)

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng Ô tô qua e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!