29 Hai ô tô rượt đuổi nhau ở Pak Jiang bị phạt 16 triệu đồng mới nhất

Ngày 7/9/2022, Công an huyện Tân Yên (Pắk Giang) cho biết đã triệu tập 2 tài xế xe bán tải Ford Ranger và Hyundai Accent đến làm việc do có hành vi chạy xe trên đường vào ngày 6/9 và bị camera hành trình ghi lại. trong một phương tiện khác.

Đồng thời, Công an huyện Tân Yên đã đăng ký biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đối với người điều khiển phương tiện theo quy định tại Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP ngày 30/12. , 2019; Nó đã được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 123/2021 / NĐ-CP ngày 28 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ.

Cụ thể, người điều khiển xe bán tải Ford Ranger Pickup GVT (sinh năm 1994, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) bị phạt 11.000.000 đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 3 tháng về hành vi “điều khiển phương tiện đánh võng và đâm vào xích đu. ””. Người điều khiển xe Hyundai Accent màu trắng là chị Đ.T (SN 1984, Việt Lập, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) bị phạt 5.000.000 đồng; Tước quyền sử dụng giấy phép lái xe có thời hạn hai tháng đối với hành vi “điều khiển xe không cho rẽ phải”.

Tại Công an huyện Tân Yên, cả hai tài xế đều nhận thức được hành vi vi phạm của mình, tự giác chấp hành quyết định xử phạt và cam kết không tái phạm, chấp hành nghiêm các quy định của Luật Giao thông đường bộ khi tham gia giao thông.

Trước đó, vào khoảng 7h30 ‘ngày 6/9 trên đường Hoàng Hoa Thám (quận 284), Kim Trang, Tân Yên, hướng về TP Bắc Giang, có một điểm dừng, hai ô tô liền đuổi theo nhau. trên đường, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác. Vụ tai nạn diễn ra được một đoạn khoảng 200 m, sau đó hai xe tiếp tục rẽ sang hai hướng khác nhau.

Toàn bộ tình huống đã được ghi lại bằng một chiếc camera hành trình trên ô tô của tài xế Nguyễn Tuấn, người đi ngay sau chiếc Hyundai Accent.

Xem video:

Dina Qui

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng ô tô qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Xe tải rượt đuổi nhau trên phố chỉ vì không ai nhường đườngMột chiếc xe bán tải Ford Ranger đang băng qua đường khi chiếc Hyundai Accent đến gần, và cả hai cố gắng lái một khoảng cách khác, dẫn đến một cuộc rượt đuổi đầy thù hận xảy ra sau đó.