29 Lễ bàn giao lô xe điện VF 8 đầu tiên sẽ được truyền hình trực tuyến trên toàn thế giới mới nhất

Khách hàng Việt Nam sẽ là những người đầu tiên sở hữu VF 8 trên thế giới, trước khi xuất khẩu mẫu xe này sang các thị trường quốc tế của VinFast gồm Hoa Kỳ, Canada, Đức, Pháp và Hà Lan. Sự kiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên toàn cầu, đặc biệt là những người đã chia tay mẫu SUV điện cỡ D của VinFast.

Theo thông tin từ VinFast, lễ bàn giao xe và thời khắc lịch sử của mẫu xe điện thông minh toàn cầu VF 8 sắp ra khỏi dây chuyền sản xuất (truyền hình trực tiếp) sẽ được phát sóng trên fanpage chính thức của VinFast tại tất cả các cửa hàng. Thị trường.

Mẫu SUV chạy điện cỡ D ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles (Mỹ) vào tháng 11/2021 và chính thức mở bán toàn cầu từ tháng 1/2022 tại CES (Mỹ), một bước tiến mới. Nó trở thành một công ty sản xuất ô tô điện thuần túy vào cuối năm 2022.

VF 8 là mẫu xe điện 5 chỗ có chiều cao 4.750 mm, chiều dài cơ sở 2.950 mm, được trang bị hai động cơ điện chia đều cho cầu trước và cầu sau, công suất tối đa 300 kW, mô-men xoắn cực đại .620 Nm. , và nó đi kèm với hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Xe được trang bị Hệ thống Hỗ trợ Người lái Nâng cao (ADAS) với hàng loạt tính năng tiên tiến như hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc, tự động chuyển làn đường, hỗ trợ đỗ xe thông minh, hỗ trợ đỗ xe thông minh và hỗ trợ đỗ xe. từ xa… cùng hàng loạt ứng dụng giải trí, tiện ích thông minh (dịch vụ thông minh) với các tính năng điều khiển và tương tác với xe thông qua giọng nói; Mua sắm trực tuyến, chơi trò chơi điện tử trên màn hình ô tô đồng bộ với điện thoại của bạn …

1662718273 254 le ban giao lo xe dien vf 8 dau tien

VF 8 được trang bị bộ pin cho phạm vi hoạt động 400-420 km sau mỗi lần sạc (tiêu chuẩn WLTP), tùy thuộc vào phiên bản pin. Khách hàng có thể sở hữu VF 8 không pin với giá từ 1,094 tỷ đồng hoặc có pin từ 1,478 tỷ đồng.

VF 8 hiện là một trong những mẫu xe điện được chờ đợi nhất trên thị trường. Theo đánh giá của các chuyên gia ô tô trong nước và quốc tế, “sức mạnh” cạnh tranh của VF 8 đến từ việc mẫu SUV cỡ D có nhiều tính năng thông minh vượt trội so với các đối thủ, nhưng lại có giá bán khá cao. Giá bán hợp lý và bảo hành cho xe và ắc quy lên đến 10 năm, lâu nhất trên thị trường.

Sự kiện Giao xe điện VF 8 sẽ diễn ra vào lúc 10h30 sáng ngày 10/9 và được truyền trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội toàn cầu của VinFast tại trang FanFast toàn cầu của FanFast: https://www.facebook.com/ VinFastGlobalOfficial/ và Fanpage của VinFast Việt Nam https://www.facebook.com/VinFastAuto.Official/

tôn giáo của anh ấy