29 Một Youtuber chơi to khi làm rơi chiếc Mercedes-AMG G63 mới từ nóc xe mới nhất

Cody Dettweiler là một YouTuber nổi tiếng với những video “đập xe”, thậm chí là đốt xe trong thời gian gần đây. Mới đây, để thu hút mọi người và tăng tính tương tác, Cody Dettweiler đã khiến người xem bất ngờ khi quyết định thả chiếc Mercedes-AMG G63 từ nóc xuống sàn để thử độ dẻo dai của chiếc xe này.

Mercedes-AMG G63 thế hệ mới trước khi rơi xuống đất (Ảnh: Karvips)

Cụ thể, sau khi dắt chiếc Mercedes-AMG G63 thế hệ mới xuống bùn, Youtuber này tiếp tục hành hạ chiếc xe của mình bằng cách cho xe lên trời ở độ cao trần xe tương đương.

Sau đó, một chiếc Mercedes-AMG G63 đã bị rơi từ độ cao ước tính 6 mét xuống mặt đất và bị lật sau khi hạ cánh. Thú vị hơn nữa, Cody Dettweiler và một trong những trợ lý nhiếp ảnh vẫn ngồi bên trong khoang lái của chiếc Mercedes-AMG G63 trong quá trình hạ cánh.

1662506294 671 mot youtuber choi to khi lam roi chiec mercedes amg g63

Mercedes-AMG G63 hạ cánh (Ảnh: Karvips)

Chiếc xe thử nghiệm này đã khiến ngôi nhà bị hư hỏng nghiêm trọng, nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là dàn áo của chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 không hề bị bẹp dúm hay nhàu nát. Tuy nhiên, chiếc Mercedes-AMG G63 cũng cần được độ lại một số chi tiết, và số tiền mà Youtuber này phải bỏ ra cho chiếc xe chạy thử này là hơn một tỷ đồng.

1662506295 364 mot youtuber choi to khi lam roi chiec mercedes amg g63

Ảnh 3.4: Chiếc Mercedes-AMG G63 hư hỏng không nặng (Ảnh: Karvips)

Mercedes-AMG G63 được mệnh danh là vua địa hình và tại thị trường nước ngoài, mẫu SUV này có giá 6,9 tỷ đồng. Mercedes-AMG G63 cũng là một cái tên được giới chơi siêu xe tại Việt Nam yêu thích.

Mercedes-AMG G63 sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 849 Nm. Ngoài khối động cơ này còn có hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Mercedes-AMG G63 có khả năng tăng tốc từ 0 – 96 km / h trong 4,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 239 km / h.

Minh Nhật (theo Karvez)

Bạn có sở hữu một chiếc xe độc ​​đáo hay một bản sao tuyệt vời? Mời các bạn chia sẻ bài viết, bình luận và hình ảnh về biển số ô tô, xe máy qua địa chỉ e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!