29 Nhà giàu xuống phố cũng khóc thét vì Bentley, Lexus và Audi ngập trong nước lũ mới nhất

Thung lũng Silicon ở Ấn Độ – Thành phố Bangalore đã bị ngập sau những trận mưa lớn, làm tê liệt nhiều khu dân cư, trong đó các khu dân cư giàu có cũng không ngoại lệ.

Một đoạn video mới đây được đăng tải trên mạng xã hội ở Ấn Độ khiến giới mê xe không khỏi xót xa trước tình trạng những chiếc xe đắt tiền phải “bơi” trong khu phố giàu có.

Người quay phim lúc này đang di chuyển trên một chiếc xe đầu kéo, và trên đường đã ghi lại được một số chiếc xe đắt tiền “đứng hình” trước các khu biệt thự. Có thể kể tên những mẫu xe sang bị nước lũ bao vây như Lexus NX, Lexus ES, Bentley Bentayga, Audi Q5 và cả Land Rover Range Rover.

Xem video:

Theo các chuyên gia ô tô, các phương tiện dân dụng thường có giới hạn lội nước nhất định, nhưng nếu ngâm lâu trong nước thì nên tránh hoàn toàn. Nếu nước lọt vào mạch điện kín trong nhà, nó có thể làm hỏng ECU và việc thay thế có thể tốn kém. Chưa kể nội thất xe sang khi bị ngập nước lâu ngày cũng sẽ hư hỏng, sửa chữa tốn kém.

Dina Qui (theo Kartok)

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng ô tô qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Bạn có nên mua một chiếc xe bị ngập nước?Bạn tôi muốn bán cho tôi một chiếc Honda City đời 2017 với giá 380 triệu, nhưng chiếc xe này đã từng bị ngập nước. Tôi có nên mua lại hay không?