29 Ô tô đi ngược chiều, tài xế vẫn bất chấp xin nhường đường mới nhất

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h08 sáng nay (8/9) trên QL3, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai được tài xế Đoàn Hùng Cường (TP.HCM) chia sẻ với VietNamNet. Thông qua cam kết được lắp trên xe.

Xem video:

Theo anh Cường, hàng ngày anh phải đi qua đoạn đường này và thấy người đi xe máy thường xuyên đi ngược chiều, mặc dù đoạn đường này được chia thành hai hướng riêng biệt với rào chắn kiên cố, giao cho khu vực này chạy dài chứ không phải. đường nội địa. Tuy nhiên, thái độ đối mặt với một chiếc Kia Morning 60A – 516.43 màu trắng như sáng nay khiến anh tài xế rất bức xúc về thái độ và văn hóa giao thông.

“Khi thấy ô tô của mình đậu phía trước, nam tài xế lớn tiếng chửi bới và ra hiệu tránh đường để người đó đi, khi ra khỏi đầu xe, tôi hạ kính xe xuống và hỏi thì. Có một tai nạn, tại sao bạn lại đi như vậy? ”Kyung nói. Người lái xe chỉ cho tôi biết vì tôi đang vội. “

Anh Kyung cho biết do phía sau có nhiều xe máy, sợ tắc đường nên đã đánh lái sang một bên. “Trên đường có cổng công ty nên nhiều công nhân, tài xế chọn cách đi ngược chiều thay vì đi đường vòng, khiến đường tuy rộng nhưng rất hỗn loạn, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Công ty thường xuyên kiểm tra, xử lý vi phạm. nhằm nâng cao nhận thức của người đi bộ ”, ông Kyung nói.

video: Duẩn Hong Kyung

Bạn có quan điểm (hoặc kinh nghiệm) nào về vấn đề này? Hãy chia sẻ bài viết về Khoa ô tô qua e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Chỉ huy “Mãnh hổ” đi ngược chiều bị triệu tập tại Pak Jiang và bị xử lýNgay sau khi VietNamNet đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một xe tải họ Hoo đi ngược chiều ở Cape Town, Công an huyện Lạng Giang (Pak Jiang) đã nhanh chóng can thiệp, triệu tập tài xế nói trên và phạt tiền.