29 Sau khi một chiếc BMW bị đánh cắp, cảnh sát suýt bắt được chủ nhân của chiếc xe trong đêm mới nhất

Mới đây, một chủ sở hữu BMW ở Wiltshire, Tây Nam nước Anh, đã bị tung “tai bay vạ gió” khi cảnh sát suýt bắt được anh này trong giấc ngủ.

BMW đã gây ra một loạt vụ tai nạn khiến chủ sở hữu bị thương (Ảnh: Motorious)

Theo đó, khi đang ngủ tại nhà lúc 4 giờ sáng, cảnh sát đã “đánh thức” chủ nhân chiếc BMW này và bị điều tra về hành vi gây tai nạn liên hoàn khiến 7 ô tô hư hỏng nặng.

Khi nhận thấy chủ nhân chiếc BMW có dấu hiệu không tỉnh táo (mà không nhận ra vì vừa mới ngủ dậy), cảnh sát địa phương đã ép anh ta đi xả hơi trong khi anh ta không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

1662470809 606 sau khi mot chiec bmw bi danh cap canh sat

Chủ xe bị cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn lúc 4h sáng (Ảnh: Motorious)

May mắn thay, sau khi thẩm vấn, cảnh sát và chủ nhân chiếc BMW đã tìm ra nguyên nhân đằng sau việc này. Hóa ra là một chiếc BMW 20 năm tuổi đã bị đánh cắp. Trong lúc tẩu thoát, tên trộm đã mất lái và đâm vào 7 chiếc ô tô đang đậu gần đó. Sau đó, tên trộm đã trốn thoát và những người chủ khác của hắn đã báo cảnh sát.

Theo điều tra sơ bộ, cảnh sát đã tìm ra chủ nhân của chiếc BMW gây tai nạn và nghi ngờ anh này là người gây ra toàn bộ vụ tai nạn.

1662470810 970 sau khi mot chiec bmw bi danh cap canh sat

Chiếc ô tô BMW bị hư hỏng nặng sau va chạm (Ảnh: Motorious)

Cảnh sát sau đó đã xin lỗi chủ nhân chiếc xe và tiến hành điều tra vụ tai nạn. Theo một số nhân chứng, chiếc BMW 4 do nam thanh niên điều khiển gồm 2 trai và 2 gái, 4 người này có dấu hiệu say rượu khi lái xe.

Mặc dù may mắn không liên quan đến vụ tai nạn nhưng chủ nhân chiếc BMW cũng có thể đã phải bỏ ra một số tiền lớn để sửa chữa chiếc xe của mình. Chưa kể đây cũng là bài học đắt giá cho các chủ xe khi nạn trộm cắp diễn ra ngày càng nhiều trên địa bàn.

Minh Nhật (theo Motorious)

Bạn có sở hữu một chiếc xe độc ​​đáo hay một bản sao tuyệt vời? Mời các bạn chia sẻ bài viết, bình luận và hình ảnh về biển số ô tô, xe máy qua địa chỉ e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!