29 Siêu xe Bentley Mulsanne hạng sang bị trộm vẫn được tìm thấy ở nước ngoài nhờ trang mới nhất

Xem video:

Mới đây, một chiếc Bentley Mulsanne đã bị trộm ở London, Anh. Chiếc xe siêu sang trị giá khoảng 250.000 bảng Anh (6,85 tỷ đồng) này đã được vận chuyển tới thành phố cảng Pakistan – cách London khoảng 6.300 km bằng đường hàng không hoặc 7.858 km đường bộ.

Chiếc xe được tìm thấy ở Pakistan và bị cảnh sát thu giữ

Tuy nhiên, Bentley Mulsanne được tích hợp công cụ theo dõi và những tên trộm dường như không biết điều đó. Họ đã không gỡ bỏ hoặc vô hiệu hóa thiết bị theo dõi được cài đặt trên xe. Nhờ nó, Cơ quan Tội phạm Anh đã có thể tìm ra vị trí chính xác của chiếc xe thông qua một hệ thống theo dõi tiên tiến. Sau đó, cơ quan này đã thông báo cho Hải quan Pakistan.

Khi ập vào căn nhà, nhà chức trách Pakistan tìm thấy một chiếc Bentley Mulsanne mang biển số tỉnh Sindh. Chiếc xe này có số khung khớp với thông tin về chiếc Bentley Mulsanne bị đánh cắp do nhà chức trách Anh cung cấp. Đồng thời, chủ xe cũng không cung cấp đủ giấy tờ hợp lệ cho chiếc xe.

Theo kết quả điều tra sơ bộ, chủ nhân của chiếc Bentley Mulsanne khai rằng mình mua chiếc xe này từ người khác. Người này hứa sẽ được chủ xe lo mọi thủ tục giấy tờ để ra biển số Pakistan.

Do không tìm thấy chìa khóa, nhà chức trách Pakistan đã phải chất chiếc Bentley Mulsanne lên xe cứu thương và đưa đi. Hiện cơ quan abcxyz đã bắt giữ 2 người gồm người bán và người mua để điều tra làm rõ.

Theo Neuflaris

Mời độc giả chia sẻ video và thông tin với Cục Ô tô qua địa chỉ e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Capture 511

Siêu xe Pagani Zonda cực hiếm trị giá 17 triệu USD bị gãy đuôiMột trong 3 chiếc Pagani Zonda HP Barchetta hàng hiếm trên thế giới trị giá lên tới 17 triệu USD vừa gặp nạn tại Croatia.